Yêu cầu bỏ tù ngay cô giáo coi học sinh như kẻ thù, hành hạ bằng 231 cái tát

Đây là Nguyễn Thị Thu Thủy – ác quỷ đội lốt giáo viên trường THCS Duy Ninh- Quảng Bình. Kẻ đã bắt 23 học sinh tát vào mặt bạn cùng lớp vì lỗi nói tục, cô ra lệnh mỗi em phải tát đủ 10 cái, bạn nào tát nhẹ hoặc tát thiếu sẽ bị nạn nhân tát lại gấp đôi.Đau lòng hơn cả là trong đó có con cậu của nạn nhân, mặc dù không muốn tát anh họ của mình nhưng vì sợ cô giáo phạt ngược nên phải vừa khóc vừa tát.

Khi bạn cuối cùng tát xong, vì quá uất ức nên nạn nhân có nói em ghét cô một câu, lập tức ác quỷ xông vào tát thêm một cái nữa , cái tát này đủ lực để nạn nhân phải đi cấp cứu và làm cho cả nước phải bàng hoàng.

Cái tát thứ 231 ngoài việc trúng mặt nạn nhân ra còn trúng vào giữa bộ mặt thối nát của ngành giáo dục nước nhà, nó làm cho mọi người phải giật mình, bàng hoàng tự hỏi xem nghề của mình có đáng được ví như là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” hay không khi mà còn có những kẻ dùng bạo lực một cách tàn nhẫn trong học đường – nơi được coi là ươm mầm cho đất nước!

Chỉ vì áp lực về thành tích để đạt trường chuẩn quốc gia mà “cô giáo” kia đã hành xử theo kiểu man di mọi rợ khi học sinh của mình chưa ngoan, “cô” ta đã quên đi rằng : thành tích tốt nhất chính là những điều tốt đẹp để lại trong mỗi học trò.
Thử hỏi nếu đem kiểu “dạy dỗ” như “cô giáo” kia để đạt được thành tích thì có xứng đáng với danh hiệu đó hay không?

Điều đáng nói nữa đó là sau khi sự việc xảy ra, nhà trường và chính quyền địa phương có đến gia đình nạn nhân để thăm hỏi nhưng chủ yếu là thuyết phục gia đình không làm to chuyện vì trường sắp đạt trường chuẩn quốc gia.
Ác quỷ cũng đã đến nhà nạn nhân đưa 10 triệu đồng và xin tha thứ nhưng gia đình đã trả lại ( mặc dù họ rất nghèo). 10 triệu đồng đối với họ là một số tiền rất lớn nhưng không vì thế mà họ cầm lấy để cho cái ác, cái xấu được che đậy – Trân quý gia đình biết nhường nào!

Nhân danh những người yêu công lý, tôi mong muốn mọi người hãy cực lực lên án hành động phi giáo dục của “cô giáo” Nguyễn Thị Thu Thủy, chúng ta hãy cùng với gia đình yêu cầu các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm vụ này để trả lại sự tôn nghiêm cho ngành giáo dục, để các em đến trường bằng sự hứng khởi thay vì sợ hãi, để cha mẹ các em yên lòng khi giao phó con mình cho nhà trường.

Hãy chia sẻ thông điệp này, mỗi lượt chia sẻ sẽ là một lá đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Hãy chia sẻ thông điệp này để bảo vệ con em các bạn, vì nếu bỏ qua vụ này thì biết đâu một ngày nào đó con em của các bạn cũng sẽ bị 231 cái tát, thậm chí là còn tồi tệ hơn thế!

(Theo FB)