Ông Đào Hữu Huyền, ông không mở mồm ra nói được câu tử tế, thì ông ngậm miệng lại

Ông Đào Hữu Huyền, ông không mở mồm ra nói được câu tử tế, thì ông ngậm cái họng lại. Ông lợi dụng chiến công của đội tuyển, lợi dụng mồ hôi nước mắt của những em, những cháu oằn mình trên sân cỏ để PR, để mua danh sau cụm từ “ủng hộ”. Để rồi, ông phát ngôn ra những câu thối như thế này sao ông:

“Tôi là người cho tiền, tôi có quyền quyết định. Tôi đề nghị công khai, anh Chung bao nhiêu, các VĐV bao nhiêu. Còn họ không tuân thủ, tôi không gửi. Từ chối thì thôi. Tôi là người bỏ tiền ra, tôi có quyền yêu cầu, thế thôi. Còn muốn báo nào đăng thì đăng. Đức Giang không phải thiếu gì 500 triệu đấy, thế thôi”

Vậy, ông vác mặt lên chụp ảnh trao tiền rồi PR rầm trời với HLV làm cái gì? Và website nhà ông lu loa đã trao thưởng làm cái gì?

Ngay từ đầu ông yêu cầu có danh sách thì trao, không có không trao, thì ông làm cái bảng trao thưởng rồi chụp hình đăng báo làm gì? Ông có biết mình sẽ trao hay không trao, mà ông cứ lu loa, dùng 500 cái triệu ảo ấy để khoe khoang làm gì?

Người ta từ chối nhận, ông nên biết nhục, thay vì ông còn lên báo nói giọng mẹ, giọng cha. Họ từ chối mà ông? Họ khinh bỉ sự trọc phú nuốt lời của ông và tặng không ông màn quảng cáo chùa rồi mà, sao ông không ngậm cái mồm th.ối của ông lại, thay vì vẫn uốn lưỡi cú diều để lên truyền thông nói giọng ban ơn một lần nữa?

Giọng mẹ cho lắm, ban ơn cho lắm, lại vác tiền mặt đến và bị đuổi về, sao cứ tự nhổ rồi tự liếm thế ông?

Ừ, ông đại diện cho một lớp trọc phú mang mác doanh nhân khốn kiếp, trên đội dưới đạp, tham lam vô sỉ đang sống nhờ cái bầu sữa cơ chế. Lũ các ông, cứ nghĩ rằng có mấy trăm triệu thì muốn làm gì thì làm hả ông? Hãy nhớ rằng, đó là các cô gái thi đấu vì danh dự dân tộc, khác với những hạng gái mà các ông chi 500 triệu để mua vui nhé. Mà chắc chắn, ông không đủ nhân cách để phân biệt, khi mà chi tiền cho những điều tốt đẹp, ông không bao giờ làm được.

Ừ, 500 triệu Đức Giang không thiếu, nhưng sự tử tế thì Đức Giang thiếu. Và ông, thì liêm sỉ thiếu.

(Nguồn: Hoàng Nguyên Vũ)