Gate – way: Tâm thư gửi TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng

Dưới đây là tâm thư tận đáy lòng của cộng đồng mạng nói về cháu L. BBT xin chia sẻ lại, hy vọng thông điệp này được gửi tới người cần gửi. Rất mong vụ án của cháu L sớm sáng tỏ, để con được an nghỉ.

Kính gửi Bác Nguyễn Phú Trọng. Cùng toàn thể ban nghành cấp cao của nhà nước.

Chúng tôi là người dân nước VIỆT NAM. Hôm nay cùng nhau viết tâm thư này gửi lên ngài chủ tịch. Với mong muốn để công bằng cho con dân đất Việt.

Hiện nay có 1 vụ án của cháu bé LÊ HOÀNG LONG, tử vong tại trường GATEWAY. Đến ngày hôm này đã được 15 ngày. Mọi nghi vấn, tình tiết cháu bé mất, tất cả chưa có kết quả và thông tin chính xác từ nhà trường.

Theo thông tin ban đầu là cháu chết do để quên trên xe. Nhưng bằng chứng thép cho thấy rằng . Khi đi học bé mặc áo màu đỏ. Còn khi phát hiện ra cháu lại là áo màu xám. Chỉ 1 nghi vấn đơn giản như vậy. Đã khiến toàn dân Việt Nam không thể không nghi ngờ.

Toàn dân chúng tôi. Không muốn gây sức ép hay làm gì ảnh hưởng tới chính trị. Nhưng hiện giờ cháu Lê Hoàng Long. Mất không rõ nguyên nhân ngây xôn xao dư luận. Và cái chết của con có rất nhiều uẩn khúc. Điều này thì ai cũng biết. Bác tài xế biết. Nhà trường GATEWAY biết. Cô giáo của con biết. Vậy tại SAO không cho xã hội sáng tỏ về sự việc của con.

Hay vì 1 lý do nào đó nên không thể đưa vụ việc ra ánh sáng. Nếu nhà trường hoặc 1 ai đó vô tình làm tổn thương gây ra sự ngộ sát. Thì cũng có hướng giải quyết cơ mà. Ai cũng có con cũng làm bố làm mẹ. Làm ông làm bà rồi. Cũng sẽ hiểu được cái cảm giác. Con mình cháu mình bị chết. Mà không biết nguyên nhân xác thực. Thì biết sống sao.

Với 1 đứa trẻ 1 mầm non của xã hội. Mà ở đâu cũng sảy ra việc như vậy. Mà không được sáng tỏ. Liệu rằng chúng tôi người dân VIỆT NAM có còn dám tin vào pháp luật nữa không. Chúng tôi viết ra tâm thư này. Không yêu cầu trường GATEWAYS đóng cửa vì còn 500 em học Sinh nữa đang theo học. Chúng tôi thấu hiểu.

Điều đó thấu hiểu và tôn trọng 500 em học sinh đó. Nhưng chúng tôi đòi 1 sự minh bạch một sự thật được phơi bày ra ánh sáng. Dù kết quả như thế nào thì bé Hoàng Long cũng đã ra đi mãi mãi rồi. Điều đó không thể thay đổi.

Nhưng chúng tôi biết đất nước Việt Nam chúng ta luôn có sự khoan hồng cho tất cả những ai biết lỗi lầm để có thể sửa chữa.

Hôm nay chúng tôi cùng nhau viết tâm thư này, gửi lên Ngài chủ tịch Nguyễn Phú Trọng. Nếu ngài có thể đọc được thì hãy: Giúp người dân Việt Nam, được sáng tỏ vụ việc để họ tin tưởng vào pháp luật công bằng, để gia đình cháu Long phần nào được an ủi.

Nếu tâm thư này, nhà Trường gateway đọc được. Thì toàn dân chúng tôi khuyên nhà trường 1 nơi đào tạo ra những con người có ích cho quê hương đất nước sẽ thấu hiểu và công khai mình bạch với gia đình và xã hội. Để 500 gia đình đang có con em đi học tại trường được yên tâm đi học. Không phải lo lắng thấp thỏm về con mình.

Chúng tôi chỉ biết nói như vậy. Mong CHỦ TỊCH NƯỚC SẼ GIÚP MỌI VIỆC ĐƯỢC SÁNG TỎ.
NHÀ TRƯỜNG GATEWAY CÓ 1 CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG THEO SỰ THẬT.  Để người dân chúng tôi tin tưởng vào pháp luật công bằng nghiêm minh. Để cháu Lê Hoàng Long được siêu thoát. Để gia đình cháu biết được vì sao con ra đi.

Chúng tôi kính mong ngài Nguyễn Phú trọng chỉ đạo ban, nghành liên quan sớm làm đến cùng vụ cháu Long chết tại trường Gateway. Sớm đưa sự thật ra ánh sáng và xử lý nghiêm, không có vùng cấm đối với những đối tượng gây ra cái chết thương tâm của cháu Long.

(Nguồn: FB CỘNG ĐỒNG VÌ BÉ LÊ HOÀNG LONG)