Đại nhà báo Lương Mỹ Hà, đứng sau hợp đồng xe chở học sinh trường G.at.e-w.a.y

“Nghe đâu họp báo bảo là công an Quận đã điều tra theo chỉ đạo của Thành phố. Mà chả hiểu là chỉ đạo của ai mà 1 vụ án tưởng đơn giản hóa ra lùng nhùng. Thông tin không chính thống thì nhiễu loạn, thông tin chính thức thì y như trò đùa.”

Gọi chị là đại nhà báo vì ngoài làm nhà báo, chị còn thu được bộn tiền từ những danh hiệu và món lợi phát sinh ngoài tòa soạn báo Dân Trí.

Dễ hiểu vì sao báo Dân Trí im ắng vụ trườn Gate Way.

Muốn bà Quy, ông Phiến nhận tội giùm. Tù 1-3 năm sau về có tiền dư đến cuối đời. Ý họ ngay từ đầu là thế, tiếc quá không bàn kỹ với bà Quy nên lần sau bà có luật sư và khai lại khác lần đầu, lòi ra chi tiết thay áo – quả bóng -rèm xe… bất lợi cho họ và mọi việc rối tung, giấu đầu lòi đuôi. Điều lý thú, tuy cũng xàm, rằng chả lẻ cô phóng viên Báo Dân Trí lại có thể bịt miệng được các báo khác?

Nhà báo Lương Mỹ Hà xuất thân từ một miền quê nghèo nhưng nhờ con đường báo chí đ ánh đ ấm mà hiện nay đã có những khối tài sản khủng. Ngoài ra nhà báo Lương Mỹ Hà rất nhuần nhuyễn và thuần thục các chiêu thức rửa tiền đánh đấm bằng cách để anh trai tên Sơn và chị dâu (anh cùng mẹ khác cha) đứng tên công ty. Còn ông Phiến là ai, ông Phiến chính là chú họ của nhà báo Lương Mỹ Hà, chính vì vậy mà mọi thông tin bí mật ở vụ án này cũng được nằm trong tầm kiểm soát là vậy.

Báo Dân Trí đang đuối. Tưởng là khai dân trí, hóa ra lại là một tờ báo mị dân. Cuối cùng thì con cáo nào già cũng phải lòi cái đuôi ra. Muốn người ta không biết, trừ khi mình đừng làm.

(Nguồn: FB Trần Vũ Việt)

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.