Dã tâm là gì khi photoshop hình cháu bé đã m.ất ở trường Gate.way?

Tối thiểu của một con người là ai cũng phải có lòng trắc ẩn. Vậy mà, một số kẻ vô lư.ơng t.âm đến mức lấy hình của cháu bé đã m.ất ở trường Gate.way ghép vào bức ảnh khác để dắt mũi dư luận, khiến mọi người tin rằng cháu bé đã xuống xe, vào lớp học và như vậy không mất trên xe. Chưa biết thực hư thế nào, nhưng hành vi này thực sự “không đáng được xem là hành động của một con người”.

Đây là hình photoshop mà kẻ dã tâm thủ ác ra tay thực hiện

Dù mục đích cuối cùng của việc này là gì đi nữa thì cũng không thể chấp nhận được. Lư.ơng tâm con người ở đâu mà nỡ lòng nào khoét sâu vào nỗi đau gia đình cháu bé trường Gate.way như thế.

Khi thực hiện hành vi này, quý vị có sờ tay lên ngực mình để xem trái tim còn đập hay không? Nếu có thì chắc chắn sẽ nhận ra, photoshop hình ảnh như trên – hành động đ.ộc á.c này không nên có ở 1 con người. Một người nếu có lư.ơng tâm thì chẳng ai làm thế!

Điều đáng nói ở đây là, cái bức ảnh photoshop rất lộ liễu trên hiện đã có đến trên 50.000 lượt chia sẻ. Ôi, chỉ vì nóng lòng chờ kết quả điều tra, chỉ vì thương xót cho cháu bé xấu số mà người ta lại dễ dàng trở thành mê muội, bị dẫn dắt đơn giản vậy sao?

Đây là hình GỐC của 1 em đang học ở trường Gateway
Hành vi đổi trắng thay đen thế này không phải do “con người” làm

Nguồn: Ngọn Cờ