Chân dung Giám đốc sở yêu cầu khách sạn ở Đà Nẵng nhận khách Trung Quốc trong cơn đại dịch Corona

MXH lan truyền thông tin khách sạn Danang Riverside treo thông báo không nhận khách Trung Quốc, thế nhưng KS này bị bà Trương Thị Hồng Hạnh giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng – đã đến khách sạn này yêu cầu gỡ tờ giấy không tiếp khách Trung Quốc này. 

Chủ khách sạn cho biết ông đã hủy đặt phòng trước đó, trả tiền lại và không tiếp khách Trung Quốc mới – những người đến từ vùng dịch Corona. Ông cho hay tết ít khách nhưng ông chấp nhận không đón khách Trung Quốc để đảm bảo an toàn cho nhân viên khách sạn và khách các nước khác lưu trú tại khách sạn của ông.

Thế nhưng bà Hạnh đến gây áp lực gỡ tấm biển đó. Chủ khách sạn Danang Riverside vừa lên Fb cho biết khuya giao thừa 24-1 cho biết.

Bà Hạnh chính là người đã phát biểu Đà Nẵng vẫn chấp nhận đón 218 khách từ ổ dịch Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng từ ngày 22-1 đến 27-1 một ngày trước khi Vũ Hán đóng cửa và “các du khách này không có biểu hiện gì đáng nghi mắc bệnh hô hấp, do đó họ vẫn tiếp tục lịch trình tham quan”.

Không hiểu bà Hạnh lấy quyền gì và dựa trên luật nào mà vào cơ sở kinh doanh của tư nhân để buộc họ làm điều pháp luật không cấm và lo an toàn sức khoẻ cho du khách?

Mới có 7 du khách Trung Quốc phải nhập viện cách ly theo dõi ở Đà Nẵng. Sau quyết định sơ hở và nguy hiểm cho 218 khách Vũ Hán nhập cảnh, nay với cách hành xử vô pháp của bà Hạnh, tình hình phòng dịch sẽ đi về đâu?

Được biết bà Trương Thị Hồng Hạnh sinh ngày 5/4/1973 tại thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội; nguyên quán ở phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bà tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Đà Nẵng, khoa Tiếng Anh; Thạc sĩ Quản lý công (Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia); Trình độ lý luận chính trị Cao cấp.

Tháng 6/1994, bà Trương Thị Hồng Hạnh “khởi nghiệp” là chuyên viên văn phòng Sở Du lịch Đà Nẵng; sau đó là chuyên viên phòng Quản lý du lịch; rồi trải qua các vị trí công tác Phó trưởng phòng Quản lý du lịch (Sở Du lịch Đà Nẵng); Phó trưởng phòng Nghiên cứu phát triển du lịch (Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đà Nẵng).

Từ tháng 12/2009, bà Trương Thị Hồng Hạnh giữ chức Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch, rồi Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú (Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đà Nẵng). Từ ngày 17/5/2016, bà được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng. Và nay được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, thay ông Ngô Quang Vinh về hưu từ ngày 1/7/2019.

Theo quyết định ngày 24/9/2019 của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, bà Trương Thị Hồng Hạnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Chúng ta hãy cùng lên án những kẻ đồng loã với Tàu cộng reo rắc Corona trên đất nước Việt Nam. Những kẻ đầy tớ nhận lương từ tiền thuế của chúng ta nhưng sẵn sàng giết ông bà chủ của mình.

Nên đón tiếp khách Trung Quốc trong cơn đại dịch Corona hay không? Quý độc giả ủng người chủ khách sạn này hay ủng hộ bà Trương Thị Hồng Hạnh?

(Nguồn: Tâm bão)