Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân – Nguyễn Việt Quế Sơn ông là ai?

Ngày 30/10, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM về điều động, chỉ định ông Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn TP HCM tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy, giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ông Nguyễn Việt Quế Sơn, sinh năm 1984.

Trình độ Thạc sĩ Kinh tế và Thương mại, Cử nhân Địa chất, Cử nhân Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức, Cao cấp Lý luận Chính trị.

Được biết, tân Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân xuất thân “danh gia vọng tộc”, là con trai cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua – Một trong Tứ đại giang hồ đỏ Sài Gòn.

Nếu bố anh cứ nửa sống, nửa chết.

Nếu đồng bào Thủ Thiêm, Lộc Hưng và nhiều nơi bị cướp nhà, cướp đất của Hòn ngọc Viễn đông chưa ném bố anh cùng nhóm lợi ích xuống sông Sài Gòn thì với lý lịch oanh liệt của gia đình, với tài năng xuất chúng và phong thái đường bệ, khuôn mặt sáng láng, tuấn tú, rạng rỡ, khôi ngô, thông minh, anh kiệt…anh sẽ còn bay cao, bay xa đặng làm phúc lâu dài cho dân tộc, sớm trở thành lãnh tụ tương lai.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CÁCH MẠNG VẺ VANG CỦA ÔNG Nguyễn Việt Quế Sơn, theo FB Phạm Minh Vũ cũng hết sức oai hùng:

– Trong quá trình công tác Đoàn 13 năm, đồng chí đã phấn đấu nỗ lực rất nhiều trong việc công tác tư tưởng cho người biểu tình.

– Năm 2013, đồng chí nhận lệnh sếp bố là 3 Đua kéo lính đi mua mắm tôm ném vào người dân thắp hương đặt hoa ở Tượng Trần Hưng Đạo, phá rối biểu tình chống giàn khoan TQ 2014, biểu tình chống Tập 2015, For mosa 2016.

– Năm ngoái khi còn phó bí thư thường trực Thành Đoàn Hồ Chí Minh, đồng chí kéo hàng ngàn quân huy động khắp các quận phường ra phá rối biểu tình ngày 10-06.

Chúc mừng ÔNG. Mong ông đừng chết non như con ông Chi ; Nguyễn Xuân Anh như Lê Phước Hoài Bảo hay một ông nhãi con Phó Vụ trưởng vụ Phía Nam 26 tuổi con một “cụ”; lãnh đạo cỡ 50 tuổi nào đó.

Chức tước không phải là nhà, là đất để các ông chia cho nhau như của riêng. Lương bổng nuôi các ông nhất là những chức vụ cao đều bắt dân nai lưng đóng thuế nuôi các ông thì các ông quả là quá quắt quá. Cầu mong các ông thọ ngắn.

(Nguồn: FB Chinh Bui)