Liệu vụ G.a.te-w.a.y có bị chìm xuồng?

Hôm trước mấy anh chị nào bảo cơ quan chức năng đang cố “làm chìm xuồng”, để dư luận quên vụ G.ate w.ay đó nhỉ. Cố để chìm xuồng mà lại lên báo công khai việc tiếp tục khởi tố đối tượng liên quan đến vụ án, xem chừng CQĐT có vấn đề thật.

Cụ thể, sáng nay, đồng loạt các báo đăng tin “Liên quan đến vụ án cháu bé Lê Hoàng L. học sinh lớp 1 trường Tiểu học Gateway tử vong, sáng nay 15-10, Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy cho biết: Đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thủy (SN 1990, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Nữ bị can là giáo viên chủ nhiệm của nam sinh L. tử vong tại trường Gateway. Trước đó bị can Thủy được tại ngoại để chờ điều tra.”

Làm điều tra mà sồn sồn, xử theo dư luận thì chết dở. Việc khởi tố hay không khởi tố một người, nó còn liên quan đến danh dự không chỉ cá nhân đó, mà đó là cả một gia đình, nhiều thế hệ. Còn cứ sợ áp lực của dư luận mà bắt bừa, xử lý bừa để xuôi chiều, hạ nhiệt dư luận thì đó không phải là người cán bộ tốt.

Nên nhớ, người chỉ huy dàn nhạc giao hưởng giỏi là người phải quay lưng lại với khán giả và chỉ chuyên tâm vào điều khiển giàn nhạc của mình mà thôi!

(Nguồn: FB Lê Dung Anh)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của cá nhân tác giả, không phải của BBT!