Quyết Còi lừa nhà đầu tư mua dự án CONDOTEL rồi biến NĐT thành nhân viên bán vé máy bay và bán phòng nghỉ không công

Cam kết với các nhà đầu tư sẽ nhận được hàng chục đến hàng trăm triệu đồng khi mua căn hộ CONDOTEL. Đến kỳ hạn phải trả lợi nhuận thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì anh Quyết chơi bài cấp THẺ F'LC cho nhà đầu tư được ưu đãi mua vé máy bay, dịch vụ nghỉ dưỡng của F'LC. Hài ghê, khôn như anh Quyết quê em có đầy.

Quyết Còi lừa nhà đầu tư mua dự án CONDOTEL rồi biến NĐT thành nhân viên bán vé máy bay và bán phòng nghỉ không công. F'LC buộc chủ sở hữu thành người bán vé máy bay Bamboo và vé nghỉ dưỡng cho F'LC thông qua cái gọi là Thẻ F'LC để lấy tiền thay cho việc F'LC phải trả tiền mặt thuê căn hộ condotel của chủ sở hữu.

Bằng việc đơn phương ép chủ sở hữu như thế này F'LC đã lộ rõ bộ mặt thật của mình là lừa đảo chủ sở hữu đổ tiền đầu tư căn hộ condotel với lợi nhuận hấp dẫn rồi sau khi lùa được gà vào tròng thì F'LC bắt đầu thít thòng lọng.

Đây là bộ mặt tiêu biểu của một trong những đại gia BĐS lớn nhất VN. Ngoài Quyết Còi một loạt các đại gia BĐS VN “nhóm thân hữu” đều có mẫu số chung giống như công ty F'LC của Quyết còi : cấu kết với chính quyền địa phương cướp đất của dân với giá rẻ mạt, LỪA ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ với những cam kết trên trời.

Theo Kinh Tế Việt Nam – Tầm Nhìn Kinh Tế Vĩ Mô