Vụ Gate.way: Gia đình bà Quy đã nhận 1 tỷ đồng “đền bù”?

Một số thông tin mọi người cần biết liên quan đến vụ Gate.way cập nhật đến ngày hôm nay:

Về vụ án:

1.1. Bà Quy hiện tại như thế nào? Được biết, bà Quy hiện tại vẫn trong trại tạm giam, mất ngủ, ăn uống kém. Có tin là gia đình bà Quy đã nhận 1 tỷ đồng “đền bù”. Chưa biết đúng hay sai!

1.2. Vụ án sao kéo dài lâu thế? Thời hạn điều tra theo quy định là 03 tháng, và họ có quyền làm đơn kéo dài thêm. Nói chung cuộc chiến sẽ còn kéo dài.

Về nhân sự Edufit (Chủ quản GATE.WAY, SAKURA)

2.1. Cô Hà, Cô Nhung, Cô Lệ là ai?

Cô Hà là nhân viên y tá phòng y tế mầm non Sakura Cầu Giấy. Cô Nhung là bác sĩ về hưu được tuyển về làm việc tại phòng y tế mầm non Sakura Cầu Giấy => Cả 2 cô này đều được điều động sang phòng y tế Gateway ngày 6/8.

Cô Lệ là nhân viên văn phòng mầm non Sakura Cầu Giấy. Chuyên phụ trách mảng giấy tờ mầm non truyền thống => Việc cô này có liên quan đến vụ án ngày 6/8 không đang được tìm hiểu.

2.2. Hiệu trưởng Gateway và Sakura

– Hiệu trưởng Gateway CG giờ là một người nước ngoài được thuê về làm việc. Thời điểm con bị Hiệu trưởng là người Việt Nam, đang nằm viện.

– Hiệu trưởng Sakura CG bị ung thư gan, phải nằm viện trong thời gian dài từ Tết 2019 đến tháng 6/2019 mới đi làm lại.

=> Phụ huynh hoàn toàn không nhận được thông tin gì. Việc GW và Sakura để trường khuyết hiệu trưởng nhiều tháng trời là vi phạm Luật Giáo dục.

2.3. Bảo vệ GW

Sau vụ việc của bé Long mấy ngày, 01 bảo vệ của GW đã thiệt mạng không rõ lý do tại một vườn hoa ở Hà Đông, nhưng ko có báo chí nào đăng tải.

Theo FB Nguyên Hoàng Vũ