Phó phòng Ban Quản lý Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 tuử vong

Một phó phòng Quản lý quy hoạch của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.HCM được phát hiện rơi từ tầng 9 của tòa nhà trụ sở cơ quan này xuống đất tuử vong vào sáng nay 28-1.

Phó phòng Ban Quản lý Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 tử vong - Ảnh 1.
Tòa nhà nơi có trụ sở của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm, số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1 – Ảnh: TIẾN LONG

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết khoảng 9h ngày 28-1, phó phòng Quản lý quy hoạch của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm được phát hiện đã tuử vong phía sau tòa nhà trụ sở của ban này.

Các nhân viên Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm phát hiện sổ họp của người phó ban này ở lan can tầng 9 của tòa nhà (số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1).

Tầng 9 của tòa nhà cũng là một trong hai tầng trong tòa nhà trên đặt trụ sở làm việc của Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Một đại diện Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm cho biết nhân viên này có dấu hiệu bị trầm cảm. Anh này đã nhiều lần làm đơn xin nghỉ việc ở Ban quản lý Thủ Thiêm vì điều kiện gia đình và có ý định xin ra ngoài làm việc.

Sự việc xảy ra khi phó phòng đang được nghỉ phép. Sáng 28-1, anh này vô ban để làm bản kiểm điểm cá nhân cuối năm và xảy ra việc đau lòng.

Được biết nam phó phòng này đã có vợ và hai con.

(Theo Tuoi tre)