Ông Lê Thanh Hải, Tất Thành Cang được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng”

Sáng 9/7, Thành ủy TPHCM đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng”. Tham dự có Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân; nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải; Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân.

Các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” đã được Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân trao cho 8 lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM gồm: Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân; nguyên Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang; nguyên Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đua; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm và Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung.

Dịp này, Văn phòng Thành ủy và Sở Ngoại vụ TPHCM được nhận Bằng khen của Ban Đối ngoại Trung ương về thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động đối ngoại của Trung ương Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đánh giá cao những đóng góp và sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả của TPHCM đối với các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước và ngoại giao nhân dân. Trong bất cứ hoạt động đối ngoại nào, TPHCM luôn xác định là vì cả nước, đặc biệt là các đồng chí đã trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện rất nhiều hoạt động đối ngoại.

Ông Hoàng Bình Quân mong muốn, các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” lần này trên cương vị công tác của mình, với kinh nghiệm, tình cảm của mình tiếp tục đóng góp sự nghiệp đối ngoại của Đảng trong phạm vi TP cũng như cả nước.

Thay mặt các cá nhân, tập thể được trao tặng Kỷ niệm chương, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong khẳng định TP sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, đảm bảo hiệu quả và đồng bộ trên các kênh đối ngoại Đảng, chính quyền, nhân dân và toàn diện trên tất cả trụ cột ngoại giao chính trị, kinh tế, văn hóa và công tác người Việt Nam ở nước ngoài.

Theo hochiminhcity.gov.vn