Những lời khai rùng rợn của con trai Lê Đình Kình và nhóm khủng bố

Tối ngày 13-1-2020, bản tin thời sự 19h của kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam – đã có phóng sự về lời khai của các nhóm đối tượng để thấy rõ được bản chất cực đoan, bạo lực và hành động chống đối pháp luật đến cùng ở xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Dưới đây là những lời khai rùng rợn của thành viên tổ chức khủng bố “tổ đồng thuận”.

Mặt kẻ nào, kẻ nấy tím đen. Còn Lê Đình Công to mồm thế nào chứ vào đây thấy ngoan hẳn. Chúng chi 33 triệu mua lựu đạn, tự tay đóng xăng vào chai bia với số lượng là 4 két.

Lê Đình Doanh là cháu nội của Lê Đình Kình.

Lê Đình Chức sai Lê Đình Doanh đẩy về đằng trước rồi Chức đổ xăng đốt, Doanh còn khai nghe rõ các chiến sĩ công an bị thiêu sống gào thét, đau đớn trong tuyệt vọng.

Lê Đình Công

Lê Đình Quang khai ra Lê Dũng vova, Hồ Cương Quyết Antony Tuấn và Tuấn Đà Nẵng đến gặp Lê Đình Kình lấy hồ sơ đất đai để phát tán, kích động chống nhà nước. Tất cả đều khai làm theo lệnh của Lê Đình Kình.

Lê Đình Quang.

Các nhà “dân chủ”, hai ông nghị dân tuý và những kẻ đang bênh vực cho một hành vi khủng bố có xem tivi không. VTV đưa công khai hình ảnh và lời khai bước đầu rồi đấy.

Tổng cộng 22 thành viên khủng bố của “tổ đồng thuận” đã có quyết định khởi tố hình sự. Hy vọng chúng sẽ bị pháp luật nghiêm trị để làm gương cho những tội ác của bọn chúng.

Việc gây rối tại xã Đồng Tâm đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước, Lê Đình Kình chính là kẻ chủ mưu, cầm đầu nhóm đối tượng chủ động tấn công, khủng bố lực lượng chức năng.

Cánh Cò