ĐẬP TAN ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG TỔNG BIỂU TÌNH DỊP MÙNG 2 THÁNG 9

Như đã trở thành quy luật, cứ mỗi dịp đất nước ta có những sự kiện lớn vế chính trị hoặc kỷ niệm những ngày lễ lớn như 30/4; 2/9… là y như rằng các thế lực chống phá và đám con nhang đệ tử ráo riết tăng cường các hoạt động chống phá. Đơn giản bởi những hoạt động vào các dịp này sẽ dễ dàng gây sự chú ý, tạo tiếng vang và đương nhiên tiền cũng nhiều hơn.

Chỉ một phép tính đơn giản, sau đợt biểu tình bạo loạn ở Bình Thuận vừa qua, đám con nhang đệ tử của những đồng đô la nhơ bẩn cũng được phen “hốt bạc”. Nhận cả trăm triệu nhưng chi phát cho những người tham gia biểu tình từ 200.000đ -500.000đ thi cả trăm người cũng chỉ tốn mấy chục triệu. Đúng là làm giàu không khó, còn đám “ngu người” tham mấy đồng bạc lẻ thì đang được đi lao động công ích trong các trại giam.

Âm mưu thực hiên “Cách mạng đường phố” để phá vỡ bình yên của dân tộc.

Tương tự như vậy, để nhằm chống phá Việt Nam trong dịp kỷ niệm Quốc Khánh ngày 2/9 sắp tới, các con trời ddangg ráo riết tung hoành trên mạng xã hội. Theo như thống kê mới nhất, đã có một số tài khoản trên Facebook của một số hội nhóm, đối tượng cực đoan chống đối chính trị chủ yếu ở hải ngoại như Billy Bui, Ngọc Chằn, Hong Linh, Benny Truong, Tan Thai, Thich Thong Lai và Hoang Ngoc Diêu, Nguyễn Uyên Thuỳ đăng tải và kêu gọi người dân hưởng ứng cái gọi là “Tổng biểu tình toàn quốc dịp 2/9” tại các thành phố lớn, khu công nghiệp,…

Âm mưu của các đối tượng đó là lợi dụng sự kiện cả nước kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, những kẻ chống đối cực đoan lại kêu gọi “tổng biểu tình” với ý đồ tạo ra một sự kiện có màu sắc chính trị, gắn với cái gọi là “một cuộc cách mạng tháng Tám lần thứ hai” hòng tạo cớ gây ra bạo loạn chính trị theo mô hình cách mạng đường phố, “cách mạng màu”… với những thủ đoạn rất tinh vi và sảo quyệt.

Hoàng Ngọc Diêu liên tục kêu gọi kích động biểu tình trên trang cá nhân.

Sự kiện lớn nhất mà các đối tượng viện cớ để kích động biểu tình dai dẳng từ lâu nay đó chính là việc Quốc hội đưa ra Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và thông qua Luật An ninh mạng. Các đối tượng sẽ bằng cách soạn thảo, tán phát trên mạng Internet kêu gọi việc cùng ký tên vào các văn bản gửi đến cơ quan chức năng để phản đối dự thảo Luật Đặc khu”… Thông qua ứng dụng gửi tin nhắn trên phần mềm Facebook để lan truyền tin nhắn từ những tài khoản ẩn danh với nội dung kêu gọi, kích động người dân cả nước cùng xuống đường biểu tình. Đồng thời, viết lời kêu gọi biểu tình lên các tờ tiền có mệnh giá thấp từ 1.000 đến 5.000 đồng để tán phát, lan truyền thông tin tới cả những người không dùng mạng xã hội và tiến hành kích động người dân mang hung khí đi biểu tình với lý do để tự vệ nhưng thực chất là để chống trả lại lực lượng chức năng, gây rối ANTT, bạo loạn tiến tới lật đổ chính quyền.

Đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng bởi những kẻ tư lợi!

Những hậu quả to lớn sau các vụ biểu tình tại Bình Thuận, Đồng Nai, TP.HCM… vừa qua là bài học lớn cho những ai nhẹ dạ cả tin, tham lam những đồng bạc lẻ vô tình tiếp tay, trở thành công cụ cho các đối tượng xấu lợi dụng chống phá nước nhà. Chắc chắn người dân Việt Nam đã thức tỉnh bởi những thứ vi rút độc hại nhằm ru ngủ nhân dân thông qua các lời kêu gọi có cánh. Những ngày tới, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ, vạch trần âm mưu chống phá của các thế lực phản động, cùng nhau đoàn kết đập tan thủ đoan bẩn thỉu của các đối tượng nhằm góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và môi trường chính trị ổn định để phát triển đất nước.

(Theo Bản tin dân chủ)