Virus “nựng” lây lan từ TP.HCM đến Bình Dương, bà con cẩn thận

Một người đàn ông được cho đã từng là giáo viên trường chuyên, mệnh danh là thầy dạy giỏi, có đến 38 năm cống hiến trong ngành giáo dục và đang là Phá Giám đốc trung tâm ngoại ngữ tin học bồi dưỡng nghiệp vụ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với học trò của mình.

Sự việc: Vào một ngày giữa tuần tháng 10/2018, do sắp đến thời điểm kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, em C mới nhờ thầy kèm thêm riêng môn toán. Trước đó, em cùng hơn 30 bạn khác cùng học chung với thầy. Thầy nhận lời và thầy sắp xếp cho em học ngay chính phòng riêng của thầy. Ngay ngày đầu tiên, thầy đã dùng tay “Nựng” vào vùng ngực của em. Em sợ quá về nói với mẹ nhưng không dám nói hết ý, chỉ nói thầy dùng cùi chỏ tay cạ vào vùng ngực của con. Mẹ cũng chỉ khuyên chắc thầy vô tình đụng con thôi. Không an tâm, lần thứ 2 đến học thầy, em đã chủ động dùng điện thoại dấu trong cặp để quay nhằm phòng vệ và tố cáo nếu thầy còn tiếp tục thực hiện hành vi.

Đúng y rằng, lần thứ hai thầy lại tiếp tục “Nựng” vào vùng ngực của em. Em phản ứng mạnh đẩy thầy ra nhưng không dám la lên vì trong nhà chỉ có một mình thầy và trò, sau đó em xin về sớm không học nữa. Gặp bố đến đón, cháu ôm mặt khóc nứt nở, nói con không muốn học thầy nữa và đưa điện thoại đã quay lại clip cho bố xem. Đồng thời đến công an phường tố cáo.

Ngày 19/9/2019, Toà án nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một sẽ đưa ra xét xử vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Điểm d, khoản 2, Điều 146 BLHS năm 2015 (Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh). Tội danh này có khung hình phạt tù từ 3 năm đến 7 năm.

“NỰNG”, được bị cáo khai tại các bản cung.

Một lần nữa, cảnh báo Quý phụ huynh học sinh luôn lưu tâm trong việc gửi con cái mình theo học các khoá bồi dưỡng, các kỳ nghĩ dã ngoại. Nếu ở môi trường một thầy một trò thì phải từ chối ngay, nơi có môi trường con em mình dễ bị xâm hại nhất.

(Nguồn: FB)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của cá nhân tác giả, không phải của BBT!