Thực tế bé gái 6 tuổi ở Nghệ An không hề bị “x âm h ại”, tất cả chỉ là một kịch bản được dàn dựng

Đây chính là dạng thuốc viên “màu đen” được nhét vào hậu môn và vùng kín của cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An.

Thực tế bé gái không hề bị “x âm h ại”, việc xảy ra sưng nề nhẹ ở hậu môn có 2 vị trí tại điểm 6 giờ và 12 giờ là do việc nhét viên thuốc màu đen vào dùng để trị “táo bón” cho cháu.

Tuy nhiên, do không hiểu biết về mặt kỹ thuật nhét thuốc và không phải loại thuốc nào cũng nhét được cho nên người nhét đã mua nhầm thuốc (uống) đem đi nhét vào hậu môn của bé gái 6 tuổi, dẫn đến tác dụng phụ gây ra việc viên thuốc bị phân rã khiến cháu bé bị viêm nhiễm tại hậu môn. Điều đó cho thấy vì sao cháu bị tố “x âm h ại” nhưng màng trinh không bị rách… thuốc trị táo bón hay các bệnh liên quan đến việc tiêu chảy thường có dạng viên nén, viên nhộng, túi dung dịch và dạng viên đạn (dùng để nhét), mỗi loại thuốc thường được sản xuất dưới nhiều dạng để người dùng chọn lựa theo nhu cầu, cho nên người mua thuốc mà không hiểu rõ lại mua viên dạng uống đem nhét thì…

Và điều này cũng lý giải vì sao từ 23h đêm đến tận chiều hôm sau (20/6) cháu bé không hề khóc lóc hay kêu thét với bố (dù đêm 19/6 bố cháu ngủ lại phòng 209 với cháu và An). Hay việc Trung nói “biết 02 kẻ còn lại” nhưng lại không trình báo với cơ quan Công an và việc vì sao An vẫn rất bình tĩnh không sợ sệt, vẫn tiếp tục ra cơ quan Công an làm chứng!

Về việc cháu bé khai “có người x âm h ại” và những nội dung trong clip mà Nguyễn Thanh Trung (bố cháu) đăng tải thực chất là được dàn dựng, bởi bố cháu bé ép con bé rằng: “con không nói thế bố thắt cổ tự tử”. Được biết cháu bé rất thương bố vì bố nuôi từ nhỏ nên cháu nó mới đồng ý thực hiện màn kịch tố “x âm h ại”.

Tại sao Công an phải mất gần 3 tháng mới làm rõ ư… chính là vì để cháu bé phục hồi tâm lý sau cú sốc của ông bố gây ra và dưới sự vận động của gia đình mà khai ra toàn bộ hành vi của bố cháu đấy. Mấy vị bán hàng online hay bác sĩ online cứ muốn cháu gái nó bị “hiếp dâm, xâm hại” mới thỏa lòng ah ?! Còn ông bố đã dàn dựng vụ việc lại còn quay quả clip không che lộ mặt cháu, thông tin tên tuổi cháu, bắt cháu mô tả hành vi không có thực thì… quả là ông bố của thế kỷ luôn!

Tóm lại, bé gái 6 tuổi không hề bị xâm hại nhé! còn Trần Thị Thúy An không hề xâm hại cháu bé. CĐM nợ An 01 lời xin lỗi đấy!

Các nguyên nhân dẫn tới việc Trung dàn dựng, tố cáo An và chi tiết vụ việc, kể cả người nhét thuốc mời đón xem Buổi họp báo của Cơ quan Công an sắp tới.

(Nguồn: Bão Lửa)