Tại sao Gate way không đưa bé L đi cấp cứu mà phải dựng hiện trường giả này nọ?

Vậy là manh mối xác minh cái ch ết của con ở trường Gateway đã rõ. Giờ những người lớn nói sao đây? Con đã ch ết cách oan uổng trong lớp, đầu bị đ ập vào mép bàn chứ không phải cái hiện trường giả bỏ quên trong xe…

Họ đã dùng quyền lực để can thiệp cả mạng xã hội nhằm bưng bít thông tin. Đơn cử đã có tới 3 phụ huynh hó hé tin tức về con đã được mời lên CA làm việc, admin fanpage Tẩy Chay Trường Gateway bị triệu tập và hiện trang này đã xóa.

Họ cũng ra sức cho người rảo khắp các Facebook ch ửi b ới, tung tin giả, report, khoá tài khoản các bài liên quan đến Gate way; báo chí cũng không dám mạnh tay, mục đích để cái xuồng dịu xuống, chìm dần.

Thông tin này hoàn toàn chính xác bởi một nhà báo điều tra, viết bài nhưng không được duyệt đăng vì nội dung trên.

Con chết từ sáng, nhưng họ không cho bố mẹ con biết để đem con về, mà đợi đến chiều mới báo, rồi dựng hiện trường giả… và xóa dấu vết.

Vậy nên quý vị đừng chửi bới, vặn vẹo chứng cứ ở đâu nữa. Tại sao họ không đưa con đi cấp cứu mà phải dựng hiện trường giả này nọ… tất cả vì họ muốn sau cái chết của con, nhà trường còn tiếp tục kinh doanh.

Nhiều giấy thấm máu còn vương vãi tại phòng y tế cho thấy con chảy máu nhiều, loại bỏ khả năng con bị điện giật như tin đồn.

Vết thương trên đầu con, sau gáy, cách tai phải rách và chảy máu nhiều nên giấy thấm chưa kịp dọn đi, và báo chí đã kịp ghi lại.

Áo đỏ của con vứt đâu trong lớp hay phòng y tế, và lúc mang con ra xe dựng hiện trường giả, họ quên là sáng đó đi học con mặc áo đỏ.

Thực ra con chỉ mong các cô các chú điều tra viên khách quan, vì nếu che giấu loanh quanh chỉ mất thêm thời gian của các cô các chú mà thôi.

(Nguồn: TVĐ. – Lê Dũng)