Nữ “ranh nhân” Bình Thuận số 34 ỏng eo chê khu chữa trị, đòi chăm sóc đặc biệt tại Chợ Rẫy

Một mình chị mà làm cho cả cái SG khốn khổ khốn nạn, nhét chị vô cách li mấy hôm chị còn trốn viện, bị bắt lại rồi doạ kiện bác sỹ. Chê đồ ăn dở này nọ.

Khi vào khu vực cách ly thì cũng chỉ là một b.ệ.n.h nhân thông thường. Thế mà còn đưa ra những đòi hỏi và dọa dẫm vô lý….

– Chê b.ệ.n.h viện và điều kiện chăm sóc tại Bình Thuận.

– Đòi yêu sách phải được chăm sóc tại Chợ Rẫy.

– Tìm cách bỏ trốn nhưng bất thành.

– Thách thức cộng đồng mạng và đòi x,ử lý những ai viết về số 34.

Ngoài ra:

– Không chấp hành kê khai thông tin minh bạch làm khó cơ quan chức năng phòng d.ị.ch.

– Không khai báo đầy đủ lịch trình và những người từng tiếp xúc với mình trong thời gian ủ b.ệ.n.h.

– Đi lại vô tội vạ ăn uống, tụ tập … Không chịu cách ly theo như lời khai.

– Thách thức tất cả khi bất chấp quy định để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Ỷ thế quan hệ dọa nạt mọi người làm khó cơ quan chức năng x,ử lý.

Giờ số 34 phải gọi là SIÊU LÂY NHIỄM.

Gửi chị.

Anh ấy vì ai mà phải chịu khổ cực như vậy. Chị ở trong kia còn la hét đòi hỏi chê cơm đòi cháo. Chê chiếu đòi nệm. Chê bình nước lạnh đòi ấm nước sôi. Chê trách thái độ chăm sóc của nhân viên y tế. Chị có thấy anh công an này không.

Anh đang canh gác khu vực nhà chị đó, không chiếu không chăn không nước uống.

(Cả một đêm trực thức trắng quá mệt mỏi, giao ca xong không kịp về nhà đã ngả lưng chợp mắt tại chỗ)

Liên quan tới thông tin b.ệ.n.h nhân số 34 (ở Bình Thuận) có dự một đám cưới ở khách sạn Ocean Dunes (Phan Thiết) vào ngày 5/3, báo Bình Thuận đưa tin các ngành chức năng đang vào cuộc x.á.c minh. Ban đầu, b.ệ.n.h nhân và chủ lễ cưới trên x.á.c định là BN34 không tham dự tiệc cưới. Trước đó, b.ệ.n.h nhân thứ 34 khai báo với cơ quan chức năng nhỏ giọt, nhiều lần và chưa đầy đủ quá trình di chuyển và tiếp xúc với những người khác dẫn đến việc số ca lây инιễм C.o.v.i.d-19 trên địa bàn tỉnh tăng cao.

Để kịp thời ngăn chặn nguồn lây инιễм, UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị người dân rà soát, cung cấp thông tin, hình ảnh về việc b.ệ.n.h nhân 34 để làm rõ việc b.ệ.n.h nhân này có dự đám cưới nêu trên hay không. Hiện nay, số ca lây инιễм C.o.v.i.d-19 có liên quan đến b.ệ.n.h nhân số 34 ngày một tăng, việc người dân cung cấp thông tin chính x.á.c liên quan đến b.ệ.n.h nhân này sẽ giúp công tác phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19 của Bình Thuận hiệu quả hơn.