Những lời dối trá của trường Gateway nhằm che giấu cái ch ết o an của bé lớp 1???

Sáng nay cu con LHL, mới 6 tuổi, nhà ở Cầu Giấy được cha mẹ cho lên xe đưa rước đi học tại trường QT Gateway. Tới chiều trường báo cha mẹ thì cháu đã chết vì bị bỏ quên 1 ngày trên cái xe đó. Cu con tội nghiệp mới đi học được ngày thứ 2 thì bị chết oan.

Theo tờ Zing thì có nhiều khuất tất quanh cái chết của cháu. “Khi con mất, nhà trường cố tình chuyển con vào viện và báo con bị ngất là sai, không đúng. Tại sao gia đình tôi rất nhiều người có mặt ở đây mà những người liên quan phía nhà trường không có mặt?”, anh Sơn ba cháu nói.

Hình bố cháu bé và chủ trường là bà Hồng Hạnh

Một đại diện nhà trường cho biết xe của nhà trường có ký hợp đồng thuê một đơn vị cung cấp đầu xe và lái xe, sau khi trả học sinh ở trường thì xe di chuyển đi chỗ khác. Nghĩa là chỉ ký hợp đồng đến đón và trả học sinh tại trường.

Bố cháu bé cho hay khi anh biết tin đã hơn 16h – là lúc cháu chuẩn bị tan học về. Sau đó, khi anh chạy đến bệnh viện thì biết con đã mất.

“Bác sĩ thông báo cho gia đình rằng cháu đã mất, tôi kiểm tra thì người cháu cứng rồi, người đã không còn hơi ấm. Bác sĩ nói cháu mất trước khi đến viện. Một số cô giáo đã thừa nhận để quên cháu trên xe, cho trích xuất camera tại trường thì cho thấy cháu không vào trường”, anh Sơn thông tin.

(Nguồn: FB Nguyễn Thị Bích Hậu)