Lộ quá khứ bất hảo của “nữ đại gia” livestream đánh võng, đòi đâm chết CA, tự nhận là Chí Phèo

Hình ảnh một người phụ nữ lái xế hộp với tốc độ cao trong trạng thái tinh thần không ổn định vào giữa đêm khuya, còn thách thức người đi đường đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhưng điều khiến mọi người không ngờ đến đây chính là “single mom” gây sốt cộng đồng mạng một thời.

Mới đây mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh và những đoạn video về một người phụ nữ lái xế hộp trong tình trạng say xỉn, còn livestream trên mạng xã hội cùng với những lời thách thức người tham gia giao thông khiến mọi người hết sức phẫn nộ.

Màn say rượu lái xe gần đây của nữ đại gia gốm.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể nhận thấy người phụ nữ này không ai khác chính là “single mom” gây sốt một thời trên mạng xã hội.

Cách đây ít năm, nữ đại gia này được mọi người biết đến với tài khoản “Mẹ Paula Gốm” nổi tiếng trên mạng xã hội bởi sự mạnh mẽ và thành công của mình khi trở thành mẹ đơn thân.

Khi chia sẻ hoàn cảnh đó, “Mẹ Paula Gốm” đã thu hút rất nhiều người quan tâm, bình luận. Trong số những người quan tâm đó, đa phần là giới chị em và họ đều tỏ ra ngưỡng mộ trước sự mạnh mẽ và quyết tâm của chị. Cũng có vài chị em cho biết hoàn cảnh của mình đã hoặc đang giống như chị, nhưng để vượt qua mà làm lại từ đầu sao khó quá.

Trước khi uống rượu lái xe, thách thức công an, nữ đại gia gốm được biết đến là "single mom" tay trắng khởi nghiệp với xế hộp tiền tỷ - Ảnh 1.

Nữ đại gia “dởm” đã từng là niềm ngưỡng mộ của biết bao chị em khi làm mẹ đơn thân nhưng rất thành công. Ảnh Facebook.

Người phụ nữ này còn gây sốt hơn khi có những hành động “ý nghĩa” như tặng những chú heo đất xinh xắn do chính tay mình làm cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Đặc biệt, “nữ đại gia” này còn khẳng định lò gốm của gia đình được sản xuất bằng công thức đặc biệt có thể “khử” hết chì trong sản phẩm.

Tuy nhiên, “nữ đại gia” nhanh chóng bị đông đảo cộng đồng mạng “vạch mặt” và cho rằng đó chỉ là trò PR tên tuổi rẻ tiền vì nhiều ngày trôi qua chẳng ai nhận được heo đất của chị này.

Riêng việc Paula gốm cho rằng sản phẩm heo đất do mình bán ra đã được khử độc chì sạch sẽ cũng đã nhận được không ít phản hồi, bóc mẽ của người dân làm gốm bởi điều đó đồng nghĩa với việc Paula gốm cho rằng tất cả các sản phẩm mà người Bát Tràng làm ra có chứa chì! Hành động này của “nữ đại gia gốm” làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của làng gốm Bát Tràng.

Trước khi uống rượu lái xe, thách thức công an, nữ đại gia gốm được biết đến là "single mom" tay trắng khởi nghiệp với xế hộp tiền tỷ - Ảnh 2.

Trước đó một thời gian, nữ đại gia là một single mom nổi tiếng với những hành động ý nghĩa với trẻ em nghèo. Nhưng sự thật khiến ai cũng phẫn nộ bởi những chiêu trò PR để bán hàng.

Chưa dừng lại ở đó, người dân xung quanh còn cho biết, “nữ đại gia” này không có lò gốm, mà chỉ “mượn” cửa hàng chụp ảnh rồi nhận vơ là cửa hàng của mình.

Những hình ảnh “nữ đại gia” chụp rồi đăng tải lên mạng xã hội đều được chụp ở các cơ sở sản xuất gốm trong xã, các cửa hàng và trong chợ.

Sau những chiêu trò PR tên tuổi đó để bán hàng Paula đã nhận không ít lời chỉ trích từ người dân cũng như cư dân mạng.

Đến tháng 6 năm 2018, người phụ nữ này tiếp tục gây xôn xao dư luận với màn tự nhận “Chí Phèo thời hiện đại”.

Theo đó vào đầu tháng 6 năm 2018, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nữ tài xế lái xe ra giữa đường, quay ngang xe gây ách tắc giao thông, bất chấp việc lực lượng CSGT đang có mặt nhắc nhở.

Sau khi có hành động lái xe ra giữa đường để “ăn vạ” và chống đối lực lượng CSGT gây bức xúc dư luận, “nữ đại gia gốm” này tiếp tục “đăng đàn” facebook để phân trần về con người mình. Người này tự cho mình là giống Chí Phèo – một nhân vật “kinh điển” trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao với tính cách chuyên rạch mặt ăn vạ thiên hạ.

Clip: Nữ đại gia “ăn vạ” và chống đối CSGT.

“Nữ đại gia” này không ngần ngại nói: “Bây giờ tôi là Chí Phèo nên tôi phải hãm… Họ sỉ nhục một người đàn ông đã uống rượu và tự vạch mặt mình lăn ra đường, giãy đành đạch ăn vạ. Cũng giống như tôi, tôi cũng vạch mặt lên facebook để cả nước này ăn vạ. Ăn vạ các người để chửi tôi thật nhiều, những ai chửi sẽ được tặng 500 nghìn đồng”.

Người phụ nữ này con thách thức: “Chỉ cần một lời chửi thật hay, ai chửi sẽ được tặng ngay 500 nghìn đồng. Càng chửi nhiều để thật cay đắng, để vươn lên số phận. Lấy động lực để phấn đấu, chị sẽ kiếm nhiều tiền để trả tiền chửi cho…vì chị rất giàu”.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi livestream phân trần, nữ đại gia bán gốm còn đăng status gây bức xúc: “Uống say xong, tôi sẽ tới quậy công an giao thông Sa Pa. Ai thích bóc phốt thì qua”. Cùng với những hình ảnh gây sốc khiến nhiều người bức xúc như đêm qua, cộng đồng càng phẫn nộ hơn bởi hành động coi thường tính mạng người khác của “nữ đại gia rởm” này.

Theo Afamily