HLV Park d ằn m ặt người Thái, khiến họ c âm l ặng không nói được nữa lời

HLV Park cho biết việc PV Việt Nam chụp “lén” hình ảnh ĐT Thái Lan tập kín từ phòng khách sạn không phải là điều gì quá to tát mà từ truyền thông Thái Lan cũng như đích thân Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan phải làm nghiêm trọng như vậy.

Phóng viên Việt Nam họ bỏ tiền ra thuê phòng và họ có quyền chụp ảnh. Nếu Thái Lan muốn bảo mật thì hãy chuyển sang tập sân khác chứ không nên quan trọng hóa lên bằng việc

Mặt khác Thầy Park nói với cánh báo chí Thailand rằng “ các anh muốn người khác lịch sự nhưng các anh có lịch sự gì đâu , trong buổi họp báo các anh nói chuyện rất to khi tôi đang trả lời ảnh hưởng tới người khác “ các anh muốn làm ồn thì ra ngoài và cánh báo chí Thailand im lặng .

Cuộc họp báo hôm nay thầy Park nói rõ và thể hiện thần thái và bản lĩnh của người Việt Nam hiên ngang trước người Thái và ngày mai thầy sẽ cho người Thái im lặng!

Khi trả lời cảm nhận của ông giành cho trận đấu ngày mai thầy Park tuyến bố rằng “ Tôi đã cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến nhiều giải đấu lớn và coi giải nào cũng quan trọng như nhau kể cả trận ngày mai cũng thế , chúng tôi đã đánh bại Thailand nhiều lần trong năm qua vì thế bước vào trận ngày mai không có gì đáng ngại . Bóng đá không thể biết trước được kết quả nhưng chúng tôi sẽ vào sân với quyết tâm cao nhất với bản lĩnh tinh thần Việt Nam và chúng tôi sẽ bình tĩnh “