Hàm Kiệm City: cơ hội an cư của giới trẻ Bình Thuận

Đến tháng 12/2018, dự án Hàm Kiệm City được hàng nghìn công nhân chờ đợi sẽ hoàn thành Lô nhà B2, bàn giao 280 căn hộ tiện ích, mở ra cơ hội “an cư, lạc nghiệp” cho những người trẻ và người có thu nhập thấp.

Hàm Kiệm City: cơ hội an cư của giới trẻ Bình Thuận
Hàm Kiệm City: cơ hội an cư của giới trẻ Bình Thuận

Cơ hội an cư và lạc nghiệp ở Hàm Kiệm

Câu chuyện an cư, lạc nghiệp khi còn trẻ là niềm mong ước của nhiều người hiện nay. Không chỉ vậy, nhiều hộ gia đình từ lâu vẫn chật vật bươn chải, tìm kiếm mái ấm khang trang với mức thu nhập bấp bênh. Thấu hiểu được mong muốn đó, Hàm Kiệm City ra đời để hiện thực hoá giấc mơ của các gia đình và những ai đang cần một cuộc sống ổn định.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại KCN Hàm Kiệm II ngay sát bên Hàm Kiệm City là rất lớn, song song đó yêu cầu tuyển dụng khá đơn giản, cho những người lao động có kỹ năng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Hơn hết, môi trường làm việc tại KCN Hàm Kiệm II tạo ra nguồn thu nhập ổn định, tăng dần theo mỗi năm. Hơn 15.000 cơ hội việc làm tại các doanh  nghiệp trong và ngoài nước tại KCN Hàm Kiệm II.

Căn hộ khang trang với mức giá chỉ chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2

Hàm Kiệm City có quy mô 31,2 ha, ngay cạnh thành phố Phan Thiết, cách đường cao tốc Bắc Nam (tuyến Dầu Giây-Phan Thiết và tuyến Phan Thiết Nha Trang) 2 km, dễ dàng di chuyển đến khu vực Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Dự án có ba yếu tố được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm: chất lượng, thẩm mỹ và giá thành, cũng như đảm bảocung cấp đầy đủ điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy đến an ninh cho khu dân cư.

Hàm Kiệm City có nhiều lựa chọn, từ diện tích sử dụng lẫn vị trí căn hộ với mức giá  chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2, tương đương hơn 400 triệu đồng/căn hộ được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay ưu đãi, trả góp từ 3,5 triệu đồng/tháng trong 15 năm. Thay vì tích cóp thời gian rất lâu và khó kiểm soát được tiền tiết kiệm, người mua được trải nghiệm phong cách sống văn minh, tiện nghi từ rất trẻ, an tâm lập nghiệp và tích luỹ cho cuộc sống tương lai.

Dự án chung cư xã hội hoá

Hàm Kiệm City là dự án nhà ở xã hội hoá được Công ty Cổ phần Đầu tư Bình Tân, chủ đầu tư nỗ lực thực hiện trong suốt 3 năm qua. Nhờ bề dày hoạt động, năng lực triển khai hiệu quả, dự án nhằm tạo điều kiện tối đa cho người dân trong và ngoài tỉnh được định cư lâu dài, đồng thời tạo cơ hội cho họ được làm việc trong các khu công nghiệp hiện đại, trọng điểm của tỉnh.

Bà Lai Kim, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bình Tân nhấn mạnh: “Ban giám đốc Công ty Bình Tân luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho công nhân viên và nhà đầu tư tại KCN Hàm Kiệm II cũng như người lao động có một môi trường sống khang trang, hiện đại với mức giá hợp lý nhất, hỗ trợ tối đa về dịch vụ tiện ích cũng như công ăn việc làm. Đến nay, chúng tôi đã và đang hoàn thành tâm nguyện đó.”

Song song với chính sách ưu đãi về nhà ở, Công ty Cổ phần Đầu tư Bình Tân còn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến hoạt động trong KCN Hàm Kiệm II với việc hỗ trợ thủ tục đăng ký đầu tư cho doanh nghiệp và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị để đón hàng ngàn cư dân tại Hàm Kiệm City đã hoàn tất những hạng mục cơ bản, đúng với chủ trương phát triển kinh tế, đẩy mạnh phát triển công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Bình Thuận. Theo thông tin từ chủ đầu tư, nhiều người đã bắt đầu đặt cọc để được ưu tiên chọn lựa căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng, trong đó có các nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

 Hoài Trân