Giám Đốc Trung Tâm Y tế Hậu Giang kiểm tra bệnh ung thư tuyến vú tại bàn nhậu?

Mới đây trên mạng đăng tải hình ảnh một vị tay đang cầm điện thoại, còn một tay được cho là đang khám bệnh ung thư tuyến vú tại bàn nhậu. Theo FB Jenny Huynh, thì hình ảnh người trong hình là BS Phan Thanh Thuấn Giám Đốc Trung Tâm Y Tế, Thị Xã Long Mỹ Tỉnh Hậu Giang. Thông tin đến nay chưa rõ thực hư thế nào.

Trước đó, cũng tại Trung tâm y tế thị xã Long Mỹ cũng xảy ra một vụ quan hệ bất chính đó là Phó khoa quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với nữ đồng nghiệp. Đó là ông Nguyễn Minh Tân (38 tuổi) và nữ điều dưỡng D.T.H.P (32 tuổi; công tác cùng đơn vị).

Nguyên nhân được xác định là do cả hai “quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định” đối với đồng nghiệp dẫn đến ảnh hưởng chế độ hôn nhân và gia đình.

Văn bản về việc kỷ luật Phó khoa và nữ điều dưỡng bị cảnh cáo vì quan hệ tình cảm vượt quá quy định

Trước đó khoảng 1 tháng, chồng bà P. đã có đơn tố cáo vợ mình và Phó khoa Tân có những hành vi vượt quá mức quan hệ đồng nghiệp khi trực chung. Sau khi tiến hành xác minh làm rõ, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ xác nhận đơn tố cáo của chồng bà P. là đúng sự thật và ngày 22/3 vừa qua đã tiến hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Tân.

Trong diễn biến khác liên quan đến sự việc “quan hệ tình cảm” ở Trung tâm y tế Long Mỹ, TAND thị xã Long Mỹ đã chấp nhận đơn ly hôn của vợ chồng bà P. Chồng bà P được tòa đồng ý cho nuôi dưỡng con trai 4 tuổi.

(Nguồn: FB Jenny Huynh/Thời đại)