Bí thư Sóc Sơn mang nhà tạm gắn vào biệt phủ để chạy tội cho Mỹ Linh

Trả lời về sai phạm tại biệt thự ca sĩ Mỹ Linh, ông Phạm Xuân Phương – Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn (Hà Nội) cho hay, nhà này thuộc diện không phải xin phép xây dựng vì kết cấu khung thép làm vách thuộc diện nhà tạm chứ không phải nhà kiên cố.

Các ông Sóc Sơn càng ngày các ông càng lòi cái mặt chuột của mình ra. Ban đầu các ông nói nhà ca nương Mỹ Linh là nhà cấp 4 nên không cần giấy phép xây dựng, giờ các ông lại nói nhà đó là nhà tạm.

Các ông biết nói nhà ca nương là nhà cấp 4 là hớ, bởi nhà cấp 4 là nhà 1 tầng và có diện tích dưới 100m2 , nhà ca nương đúng là 1 tầng nhưng diện tích tận 400m2, vậy là không đủ điều kiện.

Hơn nữa, nhà cấp 4 không phải xin giấy phép khi và chỉ khi nó xây trên đất thổ cư, nhưng nhà Mỹ LInh nằm trong quần thể đất rừng, trái ngang lại chồng ngang trái.

Các ông biết mình hớ nên giờ chống chế thành nhà tạm, các ông lý sự nó dựng bằng cột và vách ngăn chứ không phải bê tông cốt thép kiên cố nên coi nó là nhà tạm. Các ông lại hớ tập 2 rồi.

Nhà tạm là loại nhà có thể dựng trong rừng, giống như các lán trại trú ẩn hay nghỉ tạm khi đi phá rừng hay làm nương rẫy, vật liệu của nó phải là vật liệu tạm thời như tre nứa mái lá đơn sơ., loại này không cần xin phép ai hết ngoài ông thổ địa. Khi dựng nhà tạm trong rừng nên cống tiến thổ địa một con gà sống, phải cắt tiết rồi lẩm bẩm đọc chú.

Còn nhà ca nương có khung thép vách kính, đó là vật liệu bền vững thậm chí còn hơn cả bê tông cốt thép hay tường gạch, đó không phải nhà tạm.
Các ông 02 lần định đánh tráo khái niệm với âm miu đê hèn bênh vực ca nương. Thiết nghĩ đại tướng Chung cần cho công binh vào ủi nhà ca nương và xây mồ tập thể chôn mấy ông Sóc Sơn luôn vào đó, tiện thể chôn luôn Thảo thái thú với quả rìu đốn hạ ngàn cây xà cừ. Trên bia mộ hãy khác ghi dòn chữ :
” Ca nương Thủ Thiêm cùng hậu duệ Phù Đổng Thiên Vương chi mộ ”

(Theo FB Thanh Mai)