Bị bạn trai Tây tung clip ‘nóng’ lên mạng, cô gái cầu cứu

Ngày 14/5, gửi đơn cầu cứu đến báo chí, chị Hàn Thị L. (SN 1995, quê ở Nghĩa Lộc Nghĩa Đàn Nghệ An – hiện đang tạm trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho hay, trong những ngày này chị L. đang phải sống trong sự lo sợ, bất ổn về tinh thần và tính mạng chị luôn bị đe dọa bởi một nam thanh niên SN 1985 có quốc tịch nước ngoài.

Kể lại sự việc kinh hoàng mới đây nhất (ngày 4/5/2018) mà bạn trai đã bạo hành dã man, chị L. cho hay, trước đó hai người đã có cãi nhau, bạn trai của chị đập phá điện thoại và tra tấn chị một cách tàn nhẫn. 

Hình ảnh L. bị bạn trai Tây hành hạ rồi được đăng tải lên mạng (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh L. bị bạn trai Tây hành hạ rồi được đăng tải lên mạng (ảnh cắt từ clip)

Sau đó, chị L. chia tay và thông tin cho bạn trai biết chị sẽ trình báo đến cơ quan công an.

“Khi biết tôi sẽ tố cáo, anh ta tìm cách gặp tôi với lý do trả tiền phá huỷ tài sản của tôi. Tối hôm đó, tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa, tôi và anh ấy có cuộc nói chuyện hàn gắn lại tình cảm. Thế nhưng, sau đó tại đây anh ta đánh tôi liên tục vào đầu, mặt và bụng. Thấy tôi không thể chống đỡ được, anh ta bắt tôi quỳ xuống van xin và quay clip lại…”chị L. nói.

Theo chị L. trận đòn kể trên chỉ là một trong những lần gần đây, ngoài ra có những lần tương tự có sự chứng kiến, can ngăn của những người bạn nhưng bạn trai của chị vẫn không buông tha.

Không chỉ vậy, trong những ngày nay, nam thanh niên liên tục đăng tải lại những đoạn clip riêng tư của hai người và tình huống chị L. quỳ gối van xin với ý đồ hạ nhục.

Chị L. bị bạn trai đánh thâm mắt
Chị L. bị bạn trai đánh thâm mắt

“Vì nghĩ rằng sẽ tiến tới hôn nhân nên có lần anh ta quay clip cảnh ân ái, tôi không nghi ngờ gì. Không ngờ rằng, những ngày nay anh ta đăng tải lên các diễn đàn, gửi toàn bộ các đoạn clip cho người thân, bạn bè của tôi để hạ nhục tôi, khiến tôi không còn đường chạy thoát” trong đơn tố cáo chị L. cho biết.

Trong đơn tố cáo, chị L. cho biết thêm, hiện tại visa của nam thanh niên này đã hết hạn nhưng anh ta vẫn đang tìm cách ở lại Việt Nam để xin việc.

Liên quan đến sự việc, sáng 15/5 trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Khâm Thiên, quận Đống Đa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị L. có nội dung như trên.

Cán bộ điều tra cho biết thêm, hiện tại công an phường đang thu thập và hoàn tất hồ sơ.

Theo ghi nhận của PV, nam thanh niên người ngoại quốc hiện tại đã được mời đến trụ sở công an phường và đang được lấy lời khai.

(Theo Vov.vn)