Trump đã chuẩn bị hậu sự cho Tập

Tống thống Mỹ Donad J. Trump và Phu nhân thong thả đến thăm Ấn Độ trong bối cảnh nạn dịch Corona đang lan rộng toàn cầu, đó là một thông điệp cho thấy, Trump đã có trong tay vaccine hoặc thuốc đặc nào đó thủ sẵn khi cần thiết!

Trump đến thăm Ấn Độ để thỏa hiệp cho các vấn đề cấp bách, ký thỏa hiệp đối tác toàn diện, nâng tầm quan hệ chiến lược trong giai đoạn này cho thấy, Mỹ đã chọn người Ấn để làm nơi sản xuất các mặt hàng thay thế Trung Quốc trong tương lai rất gần.

Người Mỹ đã rất tin người Ấn, chọn người Ấn là bạn bè thân thiết, chân thành, để thay cho người Hán đầy mưu mô, xảo quyệt, tối ngày cứ đâm lén sau lưng Mỹ, rồi toàn đi ăn cắp, ăn cướp, ăn trộm công nghệ và chất xám của người Mỹ bao năm qua.

Ấn Độ có diện tích lớn, dân số đông thứ 2 thế giới, chỉ sau Trung Quốc, lại có địa thế chính trị rất tốt, là đối trọng để ngăn cản sự bành chướng của Bắc Kinh ra Ấn Độ Dương, lại là nơi lý tưởng để gia công và sản xuất các mặt hàng cho Mỹ, đặc biệt là công nghệ cao, vì người Ấn thật thà, chân thành, lại giỏi về công nghệ, sẽ là hoàn hảo để giao công nghệ cho người Ấn sản xuất.

Ấn Độ có hơn 80% dân số theo Ấn Độ giáo, bao gồm nhiều tôn giáo, giáo phái khác nhau, không như ở Trung Quốc, đa số theo đạo vô thần của thằng độc tài họ Mao đi vay mượn, chắp và từ bọn quỷ sa tăng mang về, để nhồi sọ người dân TQ bao năm qua.

Ngài Trump quả là bậc hiền tài, thiên tài, cái gì cũng tài hơn người, lại biết nhìn người, thương người, biết chọn bạn hiền để chơi, để kết giao tình nghĩa, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, biết loại bỏ bạn xấu là thằng Tập, chọn bạn hiền là Modi của Ấn Độ để hợp tác làm ăn, đưa nước Mỹ càng thêm vĩ đại hơn bao giời hết.

Đáp lại chân tình của Trump, Ấn Độ chi ngay 3 tỷ đô la để mua vũ khí của Mỹ, thay cho mớ vũ khí cỗ lỗ sỹ mua từ Nga về đắp chiếu bao năm qua không phát huy hiệu quả, nên cứ bị Trung Quốc nó xâm chiếm biết giới mãi chưa thôi.

Kết giao với Ấn Độ xong để lo hậu sự cho kịch bản hậu đỗ vỡ của Tập, Mỹ lại ký hòa bình lịch sử với Taliban, kết thúc chiến tranh sa lầy 18 năm ở Afghanistan, đưa quân Mỹ về nước nghỉ ngơi.

Trump đã đưa thế trận ở Trung Đông về vạch xuất phát, nước thằng nào thì thằng ấy lo, léng phéng là tao cấm vận, hoặc là tao ngồi ở nhà cử AUV bắn cho tan xác, như thằng trùm khủng bố là tướng Somali của Iran, bài học cho xương máu cho chúng mày vẫn còn đó.

Từ ngày Trump lên làm Tổng thống Mỹ, cả thế gần như được sắp xếp lại, Triều Tiên từ ngổ ngáo, lão xược, giờ lặn còn hơn Yết kiêu xứ Đông Lào, Iran dọa nạt bom nguyên tử, bom chưa nổ mà kinh tế nát như tương, nhan hiểm như Tập còn bi bị te tua vỡ trận, lãng tử như Putin của nước Nga vĩ đại, giờ núp lùm như Gấu Bắc Cực ngủ đông…

Đảm bảo chưa tới kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới, Ngài Trump sẽ đưa hòa bình, ổn định trên toàn thế giới, khắp năm châu hoa xuân khoe sắc, nắng vàng, hoa nở khắp nơi nơi…

Những việc khó nhất Trump đã làm xong, giờ chỉ còn vài vấn đề lẻ tẻ, chả cần Trump ra tay, chỉ lệnh cho cấp dưới sắp xếp lại là xong. Nước Mỹ lại trở nên vĩ đại hơn bao giờ hết, vì Thượng đế đã sinh ra một Donad J. Trump, là người sẽ đem lại hòa bình cho thế giới chúng ta!

(Nguồn: FB Hà Văn Duy)