Tội anh Gụ – Phó chủ tịch VFF

Đi Sài Gòn, ngủ khách sạn cùng “tình yêu” đẹp bằng tiền cá nhân. Vậy mà bị cả Đoàn liên ngành đột kích kiểm tra. Họ tạm giữ anh và cô gái suốt nhiều tiếng đồng hồ. Chưa hết họ còn gửi xác minh đến VFF.

Ông Nguyễn Xuân Gụ
Ông Nguyễn Xuân Gụ

Khách sạn 5 sao mà họ dễ dàng xông vô được thì anh hiểu hàng rồi hen…

Về pháp luật, người mua dâm và bán dâm (nếu có) không phải là tội phạm, luật hình sự chỉ điều chỉnh với người tổ chức, môi giới mại dâm. Có nghĩa “tình yêu” giữa anh và cô gái là không có tội. Nhưng, tổ liên ngành lại có thành phần công an phòng chống mại dâm tham gia, anh hiểu rồi hen…

Về công việc, anh cũng chẳng vi phạm gì, quan hệ trai gái, yêu đương là quyền của anh. Uy tín VFF cớ gì mà ảnh hưởng. Vậy mà, ngay lập tức họ lên tiếng “quy kết” anh này nọ. Mà kết quả chắc anh biết rồi đó. VFF sẽ không còn sân chơi của anh nữa. Anh hiểu rồi hen…

Về hôn nhân thì anh có lỗi. Vì chưa xin phép vợ mà đã đi yêu lung tung. Một cú đánh, tiêu tan cả sự nghiệp và gia đình. Anh hiểu rồi hen.

Anh Gụ. Lần sau anh muốn đến với tình yêu đẹp. Mời tội uống gụ, tôi chỉ cách cho. Đảm bảo an toàn…

Vậy nha! Chúc anh may mắn!

P/s: Đại tá, Nhà báo, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, thương binh hạng 4/4, nguyên là chiến sỹ đặc công chiến đấu ở chiến trường miền Trung và Tây Nguyên trong giai đoạn ác liệt nhất.

Nguyễn Kiều Hưng