Tiên hắc ám: Đây là 1 hội nhóm, phân chia địa bàn hoạt động hay 1 người, hay sản phẩm của MXH?

Trang phục : Mồm ngậm 2 hòn để phồng má, Mũ bảo hiểm đen , áo gió đen, quần đen, ủng đen, mặt bôi đen, tay cầm 1 đầu gà, 1 xúc xích, 1 chảo nông đen, 1 tờ 20k

Hình thức : tiếp cận nhà, cửa hàng ít người. Miệng ú ớ, chìa xúc xích đầu gà ra doạ, sau đó chìa chảo tiền ra , làm tâm lý chủ nhà giật mình, sợ, muốn đuổi đi. Cho thức ăn thì rất lạ, không bao giờ cầm, nhưng cho tiền 1 vài ngìn thì cứ đứng đực, lì đòn, sau khi chủ nhà cho 1 vài chục mới chịu đi

Bọn này tỏ thái độ rất h ung hă ng, cầm chảo đập đầu người ta khi không cho vào nhà.

Còn bắt cóc, bùa mê thầy chùa khẳng định là không có, chúng chỉ dùng chiêu doạ ma xin tiền thôi.

Vẫn còn mờ mờ, chưa rõ băng nhóm tiên hắc ám này hoạt động như thế nào và nhằm mục đích gì?
Tại khu vực gần trường Tiểu học Nguyễn Du (phường Văn Quán, quận Hà Đông), người dân nơi đây xác nhận có bắt gặp người đàn ông mặc đồ đen xuất hiện tại khu vực cách đây 2 hôm.

Một phụ nữ bán nước chè gần trường Tiểu học Nguyễn Du cho biết, vào trưa 2/12, bà thấy một người đàn ông xuất hiện tại địa bàn với bộ dạng khá đặc biệt.

‘Người này mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó khiến 2 bên má bị phồng to. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà, tay còn lại cầm một vật giống đĩa màu đen trong đó có tiền.

Sau đó anh ta còn đưa cái xúc xích đang cầm ở tay nhưng không ai dám cầm…’, người phụ nữ bán nước chè kể.

Còn tại khu vực cổng trường THCS Văn Yên (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội), nhiều người dân và bán hàng rong tại đây xác nhận người đàn ông bí ẩn này xuất hiện 2 ngày ở khu vực này. Tuy nhiên, từ sáng 4/12 đến chiều cùng ngày thì lại không thấy đâu.

Theo nhận định của một số người bán hàng rong gần trường THCS Văn Yên, người đàn ông bí ẩn trên có nhiều hành động lạ, lầm lì ít nói và chỉ xuất hiện lúc đông người, giờ học sinh tan học.

Trao đổi với PV về người đàn ông bí hiểm xuất hiện tại địa bàn, một vị lãnh đạo Công an phường Phúc La cho biết: Trong sáng nay, Công an phường Phúc La cũng đã tung quân để đi tìm người đàn ông bí hiểm trên nhưng không gặp.

Theo lãnh đạo Công an phường Phúc La, tính đến thời điểm hiện tại, phường chưa nhận được trình báo nào của người dân về những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn ông trên.

Tuy nhiên, sau khi thấy hình ảnh người này trên mạng xã hội và thông tin xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La nên công an phường chủ động nắm bắt thông tin để phòng ngừa.

‘Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần, chúng tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường, đơn vị sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được.

Nhưng quan điểm cá nhân tôi thì không phải bắt cóc, bởi chẳng ai có ý định bắt cóc lại làm bản thân mình nổi bật như vậy cả. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nắm bắt thông tin…’, vị lãnh đạo Công an phường Phúc La chia sẻ.

(Nguồn: FB Hoang Linh)