Lạ thay tấm gương “sinh viên nghèo vượt khó” lại là con Bộ trưởng Đào Ngọc Dung

Đào Tuấn Anh sinh 11/7/1996, quê Đan Phượng, Hà Nội, là sinh viên được vinh danh th.ủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học ở Hà Nội năm 2018 vừa qua.

Được biết bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa con lãnh đạo duy nhất đại diện Đại học Lao động và Xã hội tự có đầu ó.c ki.ế.m tiền, mua vàng từ năm lớp 6. Và thêm một thông tin là các bạn học cùng lớp thường x.u.y.ên phải cho Đào Tuấn Anh chép bài và điểm danh hộ.

Bạn Đào Tuấn Anh – Thủ khoa sống bằng tiền học bổng, dù rất bận rộn khi tham gia các hoạt động đoàn, c.ô.ng tác xã hội linh tinh nhưng 4 năm bạn đều nhận được học bổng của trường, đặc b.i.ệt lại là học bổng xuất sắc, năm 2017 Đảng pha’t hiện ra nhân tài và nhanh chó’ng đưa bạn vào hàng ngũ.

Đào Tuấn Anh là sinh viên Khóa D10 Khoa Công tác xã hội trường Đại học lao động xã hội. Hôm vinh danh thủ khoa xuất sắ’c của Đào Tuấn Anh ngày cực trọng đại chỉ có bà Nội và bà Ngoại đến dự chứ không thấy bố mẹ của em đâu cả.

Không biết khi Đào Tuấn Anh nhận giải về có thấy “hãnh diện” lắm không nhỉ. Các bạn học cùng trường của Tuấn Anh đang vô cùng bất ngờ bạn học cùng m.ì.nh lại giỏi đến vậy vì mọi khi toàn phải cho Tuấn Anh chép bài…?

P/s: Phụ huynh của Đào Tuấn Anh là ông Đào Ngọc Dung. Năm 2006 là Uỷ viên Trung ương Đảng, g.i.a.n l.ậ.n khi thi cử nhưng 10 năm sau vẫn được bổ nhiệm ghế Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, chắc rằng con đường phía trước của Thủ khoa cũng thuận lợi, thảm đỏ vinh quang như bậc ông cha.

Trường Đại học Lao động – Xã hội mà Đào Tuấn Anh tốt nghiệp th.ủ khoa là trường chịu sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Ông Đào Ngọc Dung, Bộ Lao động – Thương b.i.nh và Xã hội.