Phụ nữ đòi xử lý Hiếu “lọt khe” và bộ lạc k.h ỏ.a t.h â.n đi mô tô bảo vệ môi trường

Mấy tấm thân béo phệ nhảo nhẹt, khoai bé xíu làm mấy bà phát chán đăng luôn bài báo to đùng đòi xử lý nghiêm mới ghê: 

(trích) Các anh còn tự livestream trên trang facebook cá nhân của mình nhằm câu view nữa mà. Vậy thì ở đây, hoàn toàn có thể áp dụng quy định về sử dụng mạng xã hội để truyền bá những thông tin, hình ảnh phản cảm, trái thuần phong mỹ tục. Thẩm quyền xử phạt này thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông. Chưa kể, chúng ta còn có hẳn Nghị định 103 về quy chế hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ ăn văn hoá công cộng.

Cơ quan chức năng vào cuộc xử lí cô gái khoe nửa tấm thân ngọc ngà ở phố cổ Hội An thì phải chăng, cũng nên vào cuộc xử lí nhóm đàn ông khoe toàn tấm thân ngọc ngà bên cạnh danh lam thắng cảnh quốc gia Mã Pì Lèng? Nếu không, thì bất công cho cô gái ở Hội An quá!

Và nếu khách sạn Panorama bị lên án và có thể bị dỡ bỏ vì có khả năng ảnh hưởng tới cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái của di tích thì phải chăng, hành động khỏa thân tồng ngồng đi lại bên cạnh di tích cũng được xem là hành vi “bôi bẩn” di sản, cần phải nghiêm khắc xử lí?

Nếu không, những chế tài đưa ra nhằm bảo vệ di sản sẽ trở nên vô hiệu bởi một bộ phận thích “khoe thân vì môi trường”, khoe thân vì di sản”. Bộ phận đó không nhiều nhưng có dấu hiệu đang đông dần lên, chẳng ai bảo ai, người sau bắt chước người trước, cố tình chiêu trò, bất chấp hết mọi chuẩn mực thông thường, nhằm mục đích câu view là chính.

(Nguồn: FB Hoàng Linh)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của cá nhân tác giả, không phải của BBT!