Đạo diễn cho nữ sinh viết đơn “tự nguyện y.êu”, thầy giáo 55 tuổi còn t.ung ảnh n.óng

Trong hình là thầy giáo Nguyễn Văn Chính đang “ t.ự sư..ớng “ cùng học sinh của mình là em Trần Hồng Thắm trên giường .

Được biết thầy Chính 55 tuổi , là giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) . Từ năm ngoái Thầy bị tố có qu.an h.ệ t.ình d..ục với nữ sinh Thắm khi mới 16 tuổi ( sinh năm 2002) đến mang thai.

Gia đình Thắm cho biết, cả hai thường nhắn tin qua lại, rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Khoảng tháng 5/2018, ông Chính và Thắm. bắt đầu có qu..an h.ệ tì..nh d.ục. Đến tháng 12/2018, Thắm mang bầu và được ông Chính đưa đi ph..á th.ai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá.

Sau khi bắt Thắm p..há tha.i, ông Chính vẫn tiếp tục qu..an hệ tì..nh d..ục với Thắm cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này.

Giờ thầy giáo 55 tuổi còn t..ung ả.nh n.óng của cả hai lên mạng, có kh.ốn n.ạn không cơ chứ.

Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu: Nữ sinh tự nguyện yêu thầy? - Ảnh 1.
Một phần nội dung “Bản tự nguyện yêu thầy Chính” được cho là do chính em Th. viết rồi đăng tải trên Facebook

Chiều 4-11, ông Ninh Thành Viên – phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang – cho biết đã nắm được thông tin lan truyền trên Facebook về văn bản viết tay nội dung nữ sinh Trần Hồng Th. (học sinh Trường THPT thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) công khai khẳng định mình tự nguyện yêu thầy giáo dạy toán Nguyễn Văn Chính (55 tuổi).

Sở dĩ xuất hiện nội dung nói trên, theo ông Viên, rất có thể do trước đó gia đình em Th. đã có đơn tố cáo ông Chính qu.an h.ệ tình cảm với Th. khi em này chưa đủ 16 tuổi. Hơn nữa, mối qu.an hệ s.ai trái này còn gây h.ậu quả khiến em Th. ma.ng thai và phải đi ph.á th.ai tại một phòng khám tư nhân vào cuối năm 2018.

Cũng theo ông Ninh Thành Viên, sau khi nhận được tố cáo của gia đình Th. (gửi vào ngày 24-10-2019), Sở GD&ĐT Kiên Giang đã yêu cầu ban giám hiệu trường xác minh.

Ông Nguyễn Văn Chính đã có bản tường trình, thừa nhận mình có qu.an hệ. tình cảm và quan hệ tì.nh d..ục với em Th. từ tháng 5-2018. Căn cứ theo giấy khai sinh và chứng minh nhân dân thì Trần Hồng Th. sinh ngày 31-12-2002, tức chưa đủ 16 tuổi tại thời điểm có qu..an hệ tìn..h d.ục với ông Chính.

Từ kết quả xác minh ban đầu, Sở GD&ĐT Kiên Giang xét thấy vụ việc nghi.êm trọng nên đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Chính, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an huyện Hòn Đất thụ lý theo thẩm quyền.

Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn cũng đã có phương án chuyển trường cho Th. về học tiếp lớp 12 tại một địa phương khác, hiện đang chờ phản hồi từ phía gia đình Th..

Ông Ninh Thành Viên cho rằng những nội dung lan truyền trên Facebook được cho là của em Th. khẳng định mình tự nguyện đến với ông Chính cần phải xác minh làm rõ. Nếu thật sự văn bản đó là của em Th. thì phải làm rõ nguyên nhân, vì dù có là tự nguyện thì việc một học sinh lớp 10 yêu và m.ang th.ai với thầy giáo đã có gia đình là một việc trái đạo đức.

Được biết, bản thân ông Nguyễn Văn Chính có vợ cũng là giáo viên và có hai con gái đều đã trưởng thành.

Tuổi Trẻ