“Cú tát thứ 3” của tân Giám đốc Công an Đồng Nai vào tội phạm

Lần này là đám giang hồ đòi nợ thuê, tín dụng đen, cho vay nặng lãi ở Đồng Nai chính thức hết đất sống.

Tân Giám đốc Công an Đồng Nai liên tiếp lập chiến công

Như đã tin tối 21/12 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Vũ Hồng Văn, công an Đồng Nai đã đột kích vây bắt nhóm giang hồ đòi nợ thuê đang khống chế giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước. Theo thông tin ban đầu, đến sáng nay có 10 tên đã bị bắt giữ. Hiện vụ việc đang được công an Đồng Nai tích cực điều tra.

Nhóm giang hồ đòi nợ giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước bị khống chế, GĐ Công an Đồng Nai trực tiếp giải cứu nạn nhân.

Thực hiện lời hứa trong buổi lễ ra quân trấn áp tội phạm “Cắt ngọn, cưa thân, chặt gốc, bốc rể” tội phạm của Tân giám đốc Công an Đồng Nai, đến nay đã có nhiều tội phạm bị bắt giữ, doanh nghiệp sản xuất nước tăng lực giả bị triệt phá và chắc chắn sẽ còn nhiều tên khác phải tra tay vào còng nếu không sớm tỉnh ngộ.

Hình ảnh một giám đốc công an tỉnh đội mũ cối trực tiếp chỉ huy, cùng cán bộ, chiến sĩ vào rừng bắt gỗ lậu hay vào các động “lắc”, ngõ ngách phá các tụ điểm ma túy trở nên quen thuộc với người dân.
Cảm ơn đồng chí Tân Giám đốc và lực lương Công an đã quyết liệt và mang lại niềm tin và bình yên cho Nhân dân. Chúc Đại tá Vũ Hồng Văn khỏe mạnh, gắng thêm nữa vì nhân dân, vì đất nước.

Đại tá Vũ Hồng Văn trong một buổi huấn luyện lực lượng Công an

(Nguồn: Cánh cò)