Cậu giời của đất Hà Thành: H.i.ế.p d-â..m được giảm án vì cha có công lớn…

HĐXX quyết định giảm án cho bị cáo vì đã bồi thường cho bị hại, đồng thời có cha là là võ sư nổi tiếng với nhiều công lao đối với ngành thể thao Việt Nam.


Hà thành thời chúa Trịnh Sâm từng có “cậu giời” Đặng Mậu Lân. Đặng Mậu Lân là em ruột của ái phi Đặng Thị Huệ. Lân cậy thế chị mình là ái phi được Chúa sủng ái nên tự do hoành hành ở đất Hà thành. Sử chép Mậu Lân dâm đãng đến mức hàng ngày ra đường gặp gái đẹp là quây màn xơi tái. Có trường hợp không xơi được thì y cắt vú một cách tàn bạo. Đến mức công chúa Ngọc Lan, con gái rượu của Chúa y cũng không buông tha, buộc chúa phải gả cho y.

Vì sự hoang dâm và tàn bạo, Đặng Mậu Lân nhiều lần bị kết tội chết, nhưng vì nhờ Đặng Thị Huệ có công làm sướng chim Chúa mà Chúa ra lệnh tha hoặc giảm án.
Nay Hà thành lại xuất hiện “cậu giời” mới có tên Đoàn Đình Lân. Không biết cha của y đã làm sướng cho ông to bà lớn nào mà được giảm án? Chẳng nhẽ cha có thành tích thể thao mà con được hưởng cái quyền cưỡng dâm con gái nhà lành?

Nhân quả báo ứng. Tôi tin một ngày kia, con cháu mấy ngài quan tòa Hà thành sẽ bị không tên khốn này thì cũng tên khốn khác cưỡng dâm một cách tàn bạo. Chờ xem!

Ngày 27-9, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm, quyết định giảm mức án từ bảy năm tù xuống còn năm năm tù giam đối với bị cáo Đoàn Đình Lân (40 tuổi, trú Cầu Giấy, Hà Nội) về tội hiếp dâm.
HĐXX cho rằng bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng đã bồi thường thiệt hại, cha bị cáo lại là võ sư nổi tiếng được tặng thưởng nhiều huân, huy chương, có công đào tạo nhiều vận động viên cho nước nhà…
Trước đó, hồi tháng 8, trong phiên sơ thẩm, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tuyên phạt Lân mức án bảy năm tù giam về tội danh trên. Ngay sau đó, Lân đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Theo hồ sơ, Lân là huấn luyện viên Trung tâm Thể dục thể thao quận Đống Đa, từng có tiền án về tội cướp giật tài sản.
Trưa 20-11-2015, chị LTN (20 tuổi, quê Sơn La) lên mạng xã hội Zalo kết bạn với Lân. Quá trình nhắn tin trò chuyện, Lân mời chị N. làm người mẫu chụp ảnh cho Lân và được chị này đồng ý.
Lân hẹn gặp cô nữ sinh ở gần khu nhà trọ để đưa đi chụp ảnh. Khoảng 14 giờ cùng ngày, Lân điều khiển xe máy đến đón chị N. rồi cả hai đến một khách sạn ở quận Cầu Giấy.
Tại đây, Lân nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cô nữ sinh. Thấy vậy, chị N. lao về phía cửa phòng, định mở cửa chạy ra ngoài nhưng bị Lân kéo lại.
Lân dùng vũ lực để cưỡng hiếp nạn nhân, mặc cho chị N. van xin. Đồng thời Lân còn rút điện thoại giả vờ quay lại cảnh hiếp dâm để khống chế nạn nhân.
Sau khi thỏa mãn lần một, Lân tiếp tục đe doạ chị N. phải quan hệ lần hai, nếu không sẽ tung đoạn clip cho mọi người.
Thực hiện hành vi đồi bại xong xuôi, Lân đưa chị N. quay về trường.
Ngày 21-11-2015, chị N. đến Công an phường Dịch Vọng trình báo sự việc. Ngay sau đó, Lân bị cơ quan công an bắt giữ.

(Theo plo.vn)