Cảnh sát Bình Chánh b ă’n g-ục một tài xế nghi chở thuốc lá l ậu

Một người đàn ông nghi vấn lái ôtô chở thuốc lá l ậu đã bị tr úng đạn t ử v ong ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Một người đàn ông bị trúng đạn chết ở huyện Bình Chánh - Ảnh 1.
Hiện trường xảy ra vụ việc tối 6-12 – Ảnh: Facebook

Sáng nay (9-12), Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân cái ch ết của một người đàn ông lái ôtô (nghi chở thuốc lá  l ậu) đi qua địa bàn huyện Bình Chánh.

Người đàn ông t ử v ong được xác định là anh D.V.M. (29 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 6-12, anh M. lái ôtô loại 7 chỗ, trên xe có một người phụ nữ đi qua địa bàn huyện Bình Chánh.

Khi ôtô đang đi trên đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh) thì một tổ công tác của Công an huyện Bình Chánh phát hiện và nghi ngờ trên ôtô chở thuốc lá l ậu. Ngay sau đó tổ công tác nói trên đã yêu cầu tài xế dừng ôtô để kiểm tra. Tuy nhiên anh M. vẫn lái ôtô bỏ chạy nên tổ công tác đã tổ chức tr uy đu ổi trên đường…

Sau đó, người dân nghe tiếng s úng n ổ và tài xế M. trúng đạn bị th ương. Anh M. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi và đã t ử v ong.

Một người đàn ông bị trúng đạn chết ở huyện Bình Chánh - Ảnh 2.
Người nhà anh M. trao đồi với PV Tuổi Trẻ Online – Ảnh: NGỌC KHẢI

Nhận định bước đầu cho thấy một cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Bình Chánh (trong tổ công tác) là người c ầm s úng và s úng ph át n ổ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, phía gia đình anh M. cho biết: thi thể M. có vết th ương ở tay và một đầu đ ạn đi qua cuống tim vào phổi.

Theo gia đình M. thì M. và vợ mình (chị Th., 24 tuổi) kết hôn khoảng 5-6 năm, hai vợ chồng có với nhau hai đứa con gái (cháu 2 tuổi và cháu 5 tuổi). Sau khi chung sống một thời gian, chị Th. bị bệnh ở mắt dẫn đến biến chứng m ù l òa.

Tuổi Trẻ