Tiết kiệm 10% khi mua thẻ điện thoại qua Nam A Bank

Từ nay đến hết tháng 04/2019 khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 10% khi mua mã thẻ điện thoại qua eBanking của Nam A Bank trong chương trình “Mua mã điện thoại online Nhận ngay ‘siêu’ chiết khấu”.

Đồng thời, 10 khách hàng có giao dịch online nhiều nhất mỗi tháng trong năm 2018 sẽ được tặng ngay 500.000VND.

Cụ thể, khi khách hàng sử dụng dịch vụ “Mua Mã Thẻ” điện thoại trên kênh eBanking của Nam A Bank với giá trị tối thiểu từ 100.000VND sẽ được chiết khấu ngay 10%. Chương trình được áp dụng cho mã thẻ của tất cả nhà mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnammobile.

Đặc biệt, Nam A Bank cũng là ngân hàng duy nhất hiện nay dành mức chiết khấu “khủng” này trên eBanking. Như vậy, với việc mua mã thẻ điện thoại online, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian hơn so với việc mua thẻ cào giấy thông thường mà còn nhận được nhiều ưu đãi nổi bật, mà cụ thể chính là mức chiết khấu “khủng” trong chương trình “Mua thẻ điện thoại online Nhận ngay ‘siêu’ chiết khấu” lần này.

Song song đó, 10 khách hàng có tổng số lượng giao dịch trên eBanking nhiều nhất mỗi tháng còn được tặng ngay vào tài khoản 500.000VND/khách hàng. Các giao dịch này gồm: Chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, Chuyển khoản thẻ, Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, Dịch vụ mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn… Điều này đồng nghĩa khi giao dịch online càng nhiều, Khách hàng có cơ hội nhận tiền thưởng càng lớn.

Dịch vụ “Mua Mã Thẻ” của Nam A Bank là một trong những dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hiện đại. Chỉ cần đăng ký tài khoản eBanking và thiết bị có kết nối internet là khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại, thẻ game… mọi lúc mọi nơi, không chỉ mua cho mình mà còn có thể mua cho người thân, bạn bè, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như nhận được nhiều ưu đãi.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 01/06/2018, Nam A Bank còn triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ ngay Tiền thưởng trao tay” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Cụ thể, 1.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard và có tổng doanh số giao dịch hợp lệ từ 3.000.000VND trở lên trong vòng 30 ngày sẽ được tặng ngay 500.000VND trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng. Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng cá nhân mở mới thẻ lần đầu và có doanh số giao dịch được ghi nhận vào hệ thống Nam A Bank trước ngày 01/07/2018.

Thông tin chi tiết về chương trình “Mua thẻ điện thoại online Nhận ngay ‘siêu’ chiết khấu”:

Truy cập website: https://ebanking.namabank.com.vn/

Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900 6679.

Vĩnh Phú