Thu Phương trở lại với đêm nhạc ở Hạ Long

Khán giả Việt sắp có cơ hội thưởng thức giọng ca trầm khàn, da diết của Thu Phương trong một đêm nhạc đầy đặn tại Hạ Long ngày 12/05/2018.

Thu Phương và chất alto bí ẩn, trầm ấm

Lợi thế về giọng nữ trung trầm (mezzo alto) chắc khỏe với âm sắc độc đáo, âm nhạc của Thu Phương là những bản tình ca da diết, nồng ấm mang chất cổ điển, lãng mạn. Thời kỳ thập niên 90, Thu Phương được công nhận là môt trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc Việt Nam.

Sau 14 năm sinh sống ở Mỹ và chính thức quay lại với các hoạt động nghệ thuật, cô vẫn là một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc, chinh phục hàng triệu trái tim bằng chất giọng khàn đặc biệt, mộc mạc, gần gũi và dịu êm như mùa thu Hà Nội. Nhiều người nói, âm nhạc của Thu Phương là câu chuyện tình, câu chuyện đời, là những cảm xúc không bị hằn mờ bởi dòng chảy của thời gian mà sẽ tiếp tục đằm, sâu, đậm hơn qua năm tháng.

Đưa cảm xúc chân thật nhất vào trong từng ca từ, Thu Phương đã tạo ra những cảm xúc mãnh liệt cho hàng triệu khán giả
Đưa cảm xúc chân thật nhất vào trong từng ca từ, Thu Phương đã tạo ra những cảm xúc mãnh liệt cho hàng triệu khán giả

Nói về xúc cảm trong giọng ca Thu Phương, xin được trích lại đôi lời của nhạc sĩ Quốc Bảo: “Nhiều người hỏi tôi, Thu Phương nằm ở đâu giữa các Diva, ở vị trí nào trên bản đồ nhạc đại chúng Việt. Tôi trả lời chung ở đây, rằng Phương không tự vẽ bản đồ cho mình, nên bạn đặt em ở đâu cũng được. Một chấm nhỏ xíu. Một hình bóng mơ hồ. Sao cũng được. Chỗ của Phương, vị thế của em nằm ở chỗ khác: ở trong tim những người nghe nhạc nhiều thế hệ. Có lẽ mãi mãi, chất alto vừa đằm sâu ẩn ức vừa thơm ngát như những luồng sáng tỏa ra từ một chiếc đỉnh đồng đốt trầm, của em, vẫn còn ở thật vững trong trí nhớ thính giả. Mãi mãi.”

Sự kiện âm nhạc đầy bất ngờ tại Hạ Long

Tháng 11/2016, Thu Phương kỷ niệm 30 năm ca hát với “Mùa thu của Phương”. Cứ ngỡ cứ phải đến mùa thu mới lại được nghe Thu Phương hát, nhưng vừa mới đây thôi có thông tin danh ca bất ngờ trở lại với một sự kiện âm nhạc trọn vẹn tại Vịnh Hạ Long. Đêm nhạc với tên gọi “Dạ tiệc Vũ Khúc Lam Ngọc” do Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILAND tổ chức. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Hoàng Dũng, học trò của Thu Phương tại The Voice. Sau loạt Hit đình đám của hai thầy trò năm 2016, sự tái ngộ này hứa hẹn sẽ mang lại cho đêm nhạc những sắc màu đa diện và cung bậc cảm xúc đầy biến hóa.

DOJILAND, đơn vị tổ chức đêm nhạc cũng không phải là một cái tên xa lạ. Vốn là đơn vị thành viên của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, hiện DOJILAND đang đầu tư, phát triển The Sapphire Residence, dự án căn hộ hạng A tại Bến Đoan, Hạ Long.

DOJILAND – đơn vị tổ chức Dạ tiệc Vũ Khúc Lam Ngọc chính là chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp hạng A The Sapphire Residence 
DOJILAND – đơn vị tổ chức Dạ tiệc Vũ Khúc Lam Ngọc chính là chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp hạng A The Sapphire Residence 

Dạ tiệc Vũ Khúc Lam Ngọc là đêm nhạc tri ân những đối tác, khách hàng thân thiết đã và sẽ luôn ủng hộ DOJILAND. Trong không gian sang trọng của khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, dưới ánh đèn lung linh và bàn tiệc được bài trí tinh tế, hầu hết thời gian được dành trọn vẹn cho âm nhạc. Đó là nơi, những tình khúc đã gắn cùng tên tuổi Thu Phương qua bao nhiêu năm tháng như Trăng dưới chân mình, Như chưa bắt đầu, câu chuyện tình tôi… sẽ ngân lên, ngọt ngào, lắng đọng.

Được biết số lượng vé mời tham dự rất hữu hạn. Bằng sự chuẩn bị chỉn chu và tinh tế, Dạ tiệc Vũ Khúc Lam Ngọc sẽ là cơ hội hiếm có để các khách mời trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đẹp cùng giọng hát quyết rũ của Thu Phương.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0969 69 59 68

Doãn Phong