Phát ngôn sốc của nữ diễn viên: “…cảm ơn cô vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên ch.ết bớt đi cho rộng chỗ”

Trong khi cả thế giới cùng chung tay chống dịch, nữ diễn viên Trà My lại tỏ ra v.ô cả.m và gây ph.ẫn n.ộ với phát ngôn s.ốc: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên ch.ết bớt đi cho rộng chỗ”.

Phát ngôn trên của Trà My nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Hàng loạt bình luận chỉ trích g.ay g.ắt hướng về phía nữ diễn viên:

“Phát ngôn vô tâm nhất tôi nghe được từ một người nổi tiếng. Trong đại dịch này không chừa một ai đâu. Nếu trong đó có người thân, bố mẹ của bạn thì bạn nghĩ sao. Sao người nổi tiếng mà phát ngôn v.ô h.ọc vậy?”

“Dù có phải nghệ sĩ hay không phải nghệ sĩ thì chị cũng giữ lại trong mình ít nhất tí duyên đi, đăng bài này lên không suy nghĩ rồi bị chửi lại lên báo kêu làm rõ sự việc này”,

“Một nghệ sĩ vô danh và vô nhân đạo…”.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng nữ diễn viên Thương nhớ ở ai đang cố tình gây tranh cãi để thu hút sự chú ý. Một tài khoản bình luận: “Kiếm fame một cách ngu dốt như thế này hay ho gì không chị?”.

“Kiếm fame từ Kpop sang cả bệnh dịch cũng không ngừng kiếm, vậy mà cũng chẳng được bao nhiêu”, một người dùng mạng viết.

Đúng là làm văn hóa nhưng lại thể hiện mình là người vô văn hóa!

FB TTTP