Kahuna Hồ Tràm Strip ra mắt nhà đầu tư Hà Nội

Năm tháng sau lễ khởi công xây dựng dự án Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng Kahuna Ho Tram Strip, Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) sẽ ra mắt khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội vào lúc 8:30 sáng ngày 20/5/2018 tại Khách sạn Meliá Hà Nội.

Hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm 2019

Tại sự kiện ra mắt bất động sản Kahuna Hồ Tràm Strip lần này, khách hàng sẽ được chọn các căn hộ và villas đang trong giai đoạn thi công của một dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam, là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản muốn tập trung vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Sự cam kết của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm bằng việc đầu tư với quy mô lớn vào Hồ Tràm Strip sẽ củng cố niềm tin cho khách hàng và bảo đảm khả năng thu hồi vốn cho nhà đầu tư ở thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang nổi lên này. Công ty hiện đang trong quá trình thương lượngvới tập đoàn hàng đầu thế giới Wyndham để hợp tác quản lýdự án dưới thương hiệu Ramada Kahuna.

Tổng thể cảnh quan Kahuna Hồ Tràm Strip
Tổng thể cảnh quan Kahuna Hồ Tràm Strip

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao và bền vững

Giữa thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng thì Kahuna Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án bất động sản lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đang có ý định tìm kiếm ngôi nhà thứ hai đẳng cấp, sang trọng, bởi nơi đây được bình chọn là mộttrong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Độ đẳng cấp của Kahuna Hồ Tràm Strip vượt xa nhiều khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam nhờ sở hữu sân golf The Bluffs 18 lỗ, được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman. Sân gôn này cũng đã khẳng định được quy mô và chất lượng đầu tư thông qua giải đấu Asian Tour Tournaments đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, được đánh giá là một trong 35 sân gôn tốt nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Kahuna Hồ Tràm Strip còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Với giá từ 2 tỷ đồng một căn hộ và khoảng 7,9 tỷ đồng một căn biệt thự, khách hàng được hưởng lợi nhuận cam kết 8% trong 2 năm đầu tiên và 9% trong 2 năm tiếp theo. Từ năm thứ 5, nhà đầu tư được hưởng 60% trong 100% tổng doanh thu ròng của hợp đồng chương trình cho thuê. Không chỉ vậy, nhà đầu tư khi cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại Kahuna Hồ Tràm Strip.

Biệt thự sân vườn hai tầng tách biệt Viên ngọc quý của quần thể Kahuna Hồ Tràm Strip
Biệt thự sân vườn hai tầng tách biệt Viên ngọc quý của quần thể Kahuna Hồ Tràm Strip

Lợi thế từ vị trí Kim Cương và tiềm năng du lịch mạnh mẽ

Theo giới chuyên môn, đây là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vì nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho việc được nghỉ dưỡng ở những khách sạn 4-5 sao, với điều kiện giao thông thuận tiện.

Hiếm có nơi nào sở hữu vị trí kim cương đầy lợi thế như Kahuna Hồ Tràm Strip, bởi thời gian di chuyển bằng xe từ TP.HCM đến đây chỉ mất 2 giờ, phù hợp cho những gia đình không thích mất nhiều thời gian di chuyển, hoặc không có nhiều thời gian du lịch. Khách hàng không phải đi quá xa để tìm một nơi xả stress vào mỗi cuối tuần.

Xét về tiềm năng phát triển thì bên cạnh Kahuna Hồ Tràm Strip còn có cả một khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng “tỷ đô” Hồ Tràm Strip một thuận lợi duy nhất chỉ có ở Kahuna Hồ Tràm Strip, tăng thêm sức hút và giá trị cho dự án. Với vốn đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án du lịch Hồ Tràm Strip hiện đã giải ngân được 1,1 tỷ USD.

Một góc khu vực bể bơi tại Kahuna Hồ Tràm Strip
Một góc khu vực bể bơi tại Kahuna Hồ Tràm Strip

Định hướng phát triển trong tương lai gần

Chủ đầu tư cho biết, nhà đầu tư cũng như khách lưu trú của Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được hưởng những tiện ích hiện đại như sân gôn quốc tế The Bluffs, các chương trình ca nhạc Ho Tram Sound Waves với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, các chuỗi nhà hàng, quầy bar, club và những hoạt động giải trí về đêm.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, Hồ Tràm Strip là một trong những dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Mỹ.

Cũng theo Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, tại đây sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip, nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để xây dựng công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí… và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác.

Lệ Thanh