Em trai Tiên Nguyễn, William Hiếu Nguyễn gây lo lắng khi là người hộ tống chị gái đi các show ở cả Ý và Pháp

Cư dân mạng phát hiện em trai Tiên Nguyễn – William Hiếu Nguyễn đã cùng chị mình tham dự show tuần lễ thời trang tại Anh và Ý vừa qua với vai trò khách mời.

Những ngày qua, dư luận đang hướng sự quan tâm đến bệnh nhân dương tính với COVID-19 thứ 17 – chị N.H.N (27 tuổi, Hà Nội). Chị N đã tham dự nhiều show thời trang quốc tế lớn tại châu Âu trước khi về Việt Nam.

Trong số những người tiếp xúc trực tiếp với chị N tại tuần lễ thời trang London có cả rich kid Tiên Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thảo Tiên) – em chồng Tăng Thanh Hà. Vừa qua, cơ quan y tế cũng đã xác nhận Tiên Nguyễn đã dương tính với COVID-19.

Sau khi thuê chuyên cơ riêng bay từ Anh về nhằm giảm thiểu mức độ lây lan dịch bệnh cho cộng đồng, hiện, Tiên Nguyễn đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM.

Kể từ lúc phát hiện bệnh đến nay, Tiên Nguyễn đã cách ly khỏi cộng đồng. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng phát hiện rằng em trai Tiên  Nguyễn – William Hiếu Nguyễn đã cùng chị mình tham dự show tuần lễ thời trang tại Anh và Ý vừa qua với vai trò khách mời.

Điều này có nghĩa Hiếu Nguyễn là một trong những đối tượng có nguy cơ bị lây nhiễm cao. Chính vì vậy, cư dân mạng đã lập tức khuyên anh đi xét nghiệm, theo dõi sức khỏe và chủ động cách ly tại nhà.

Hiện tại, số người dương tính với COVID-19 tại Việt Nam đã lên đến 34 người. Trong đó, 13 bệnh nhân có liên quan đến ca thứ 17, cho thấy mức độ lây lan nhanh của loại virus này nếu người dân không chủ động bảo vệ mình. Bệnh nhân mới nhất (ca thứ 34, không liên quan đến chị N.H.N) đã tiếp xúc với 14 người, hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Theo Saostar