Tỷ phú Trung Quốc tiết lộ: Con trai Giang Trạch Dân để th.ay th.ận sống đã gi.ết 5 mạng người

Trong tháng 9/2017, Tỷ phú Trung Quốc Quách Văn Quý hiện đang tị nạn tại Mỹ đã tiết lộ nguyên nhân vì sao các quan chức TQ và những người thân của họ bị ung thư nhưng vẫn có thể sống tới tận bây giờ.

Ngày 1/9/2017 vừa qua, tỷ phú Quách Văn Quý đã quay video phát sóng trực tiếp lên mạng và chỉ ra ông Mạnh Kiến Trụ, hiện đang giữ chức Bí thư Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương Trung Quốc là “gi.an thần” của Giang Trạch Dân. Giang Miên Hằng, con trai trưởng của Giang Trạch Dân bị ung thư thận, từ năm 2004 đến 2008 thực hiện mấy lần phẫu thuật thay thận tại bệnh viện Nam Kinh, đều do Mạnh Kiến Trụ cùng lãnh đạo Ủy ban Chính trị Pháp luật Thượng Hải, và một số lãnh đạo quân đội ở đằng sau lo liệu.

Giang Miên Hằng vì thay thận sống nên đã giết 5 mạng người.

Ông Quách Văn Quý tiết lộ, khi Giang Miên Hằng thay thận, “vì để có 3 quả thận sống đã gi.ết 5 người. Do có 2 người thận không khớp nên gi.ết nhầm”.

Ông Quách Văn Quý còn cho biết, không chỉ Giang Miên Hằng ghép nội tạng, mẹ của Mạnh Kiến Trụ vừa thay gan vừa thay thận, vợ của Mạnh Kiến Trụ cũng thay thận hai lần, đều lấy n.ội t.ạng từ người sống.

Tháng 3/2017, Quách Văn Quý tiết lộ với phóng viên của tờ Epoch Times rằng, nguyên thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn Fang Zheng Lý Hữu có lá gan mới cũng là lấy từ n.ội t.ạng người đang còn sống.

Trong video quay ngày 1/9, ông Quách Văn Quý đã nhiều lần lên án các gia tộc quyền quý của TQ về việc “gi.ết người lấy c.ắp nội tạng”.

Trước đó vào ngày 20/8/2017, ông Quách Văn Quý đã báo trước tháng 9/2017 ông sẽ tiết lộ chi tiết về nghi vấn “Tại sao một số lãnh đạo Trung Quốc và con cái của họ bị ung thư mà hiện giờ vẫn còn sống?”. Ông cho biết đó chính là nhờ cấy ghép nội tạng.

Tổ chức quốc tế điều tra về m.ổ cư.ớp n.ội t.ạng từng báo cáo: Trung Quốc có ngân hàng n.ội t.ạng sống khổng lồ, chủ yếu là từ hàng triệu học viên Pháp Luân Công đang bị giam giữ tại các trại lao động cư.ỡng b.ức, bên cạnh đó còn có người Tây Tạng, dân tộc Duy Ngô Nhĩ, tín đồ Cơ-đốc giáo,… Họ đều bị xét nghiệm mẫu máu và lưu trữ thông tin, nếu n.ội t.ạng của họ phù hợp với người có nhu cầu cấy ghép, thì họ sẽ bị gi.ết để lấy n.ội t.ạng.

Doanh nhân Quách Văn Quý

Giang Trạch Dân và phe cánh của ông ta trong những năm qua đã chỉ đạo bộ máy toàn quốc bao gồm quân đội, cảnh sát vũ trang, bộ máy tư pháp và hệ thống y tế liên kết với nhau, bí mật thực hiện m.ổ cư.ớp sống trên phạm vi rộng khắp cả nước. M.ổ cắp n.ội tạng sống đã trở thành ngành quốc doanh bí mật của Trung Quốc.

Trong đoạn video đăng ngày 1/9/2017, ông Quách Văn Quý cho biết, “Các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới đã lên án TQ m.ổ cư.ớp nội tạng sống, ban đầu tôi không tin. Bây giờ thì tôi biết đó là sự thật!”

Tỷ phú Quách Văn Quý, hiện đang bị truy nã, từng nằm trong hệ thống người của phe ông Giang. Sau khi tẩu thoát ra nước ngoài, ông liên tục tiết lộ những hành vi tham nhũng, những việc làm đen tối của phe Giang Trạch Dân. Ông từng công khai 3 mục đích của mình là “giữ mạng, giữ tiền, và tr.ả th.ù”.

Theo Tinh Hoa