Tổ chức như phát xít của Trung Quốc – Phòng 610

“Người vợ đang mang thai bảy tháng đã bị cảnh sát lột sạch quần áo và treo lên. Sau đó cảnh sát bất ngờ buông sợi dây thừng ra để người phụ nữ ngã xuống sàn nhà cho đến khi cô bị sảy thai. Đồng thời người chồng bị trói ở bên cạnh để chứng kiến cảnh vợ bị tra tấn và con của chính mình bị gi.ết ch.ết.”

-Phòng 610: Là tổ chức phi pháp do cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân thành lập vào ngày 10/6/1999 với mục đích điều phối và thực thi việc đàn áp Pháp Luân Công, môn khí công từng phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc từ năm 1992 – 1999.

-Dưới chỉ thị của Giang Trạch Dân: “Đối với học viên Pháp Luân Công, đánh chết được tính là tự sát”, nhân tính không còn chịu ước thúc nữa, trong các trại lao động ở Trung Quốc xuất hiện “kho tài nguyên người”, tại đại lục xuất hiện thị trường mua bán nội tạng “phồn vinh” dị thường, tội ác mổ lấy nội tạng từ đó phát sinh…

( Giang Trạch Dân, cựu tổng bí thư TQ đi lên từ cuộc thẩm sát đẫm máu sinh viên Thiên An Môn 1989, sự kiện làm rúng động nền dân chủ thế giới thời bấy giờ và hiện nhiều bí mật vẫn còn bị che giấu. )

Tra Tấn Học Viên Đến Chết

-Nhiều nhà hoạt động nhân quyền đã thu thập được hơn 100 cách thức tra tấn thể xác và tinh thần mà cảnh sát sử dụng lên các học viên Pháp Luân Công như, đánh đập đến chết, đâm ghim hoặc tăm tre dưới các móng tay, chôn sống, sốc điện, tiêm các loại thuốc nguy hiểm vào người…

-Học viên cũng thường bị cưỡng bức ăn những thứ kinh khủng như dầu nóng, nước sôi, thuốc tẩy, thậm chí là nước tiểu và phân người. Chính quyền đã khen thưởng phát minh bức thực bằng phân của cảnh sát, và tuyển gửi một đội từ khắp nước đến để học tập phương pháp này.

-Đồng thời, số lượng lớn nữ học viên (kể cả người cao tuổi) trở thành nạn nhân của cuộc khủng bố tính dục với nhiều phương thức như hãm hiếp tập thể, cưỡng ác dâm bằng cách nhét ớt hay chọc những vật thể như cán chổi, bàn chải nhà vệ sinh vào trong âm đạo, giật điện vào cơ quan sinh dục bằng dùi cui điện, kẹp cơ quan sinh dục hoặc núm vú đến khi bị rách nát, đâm vào núm vú bằng những thanh sắt nung đỏ…

-Thậm chí, tại bệnh viện tâm thần Xương Bình ở Bắc Kinh, sau khi hai vợ chồng học viên bị hại chết để lại con gái mới 9 tuổi, hàng ngày có 3 tên du côn thường xuyên đến hãm hiếp cô bé, khiến mức thân thể bại liệt tàn tạ không đi lại được, việc vệ sinh cũng ở ngay trên giường. Và trong phòng không ai dám lên tiếng phản kháng.

Giết Người Lấy Nội Tạng Để Kiếm Lời…

-Báo cáo từ các nhân chứng và các bác sĩ Trung Quốc tiết lộ học viên Pháp Luân Công đã bị giết ngay khi còn sống để lấy nội tạng, sau đó chúng được bán và cấy ghép, điều này đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành thương mại cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc. Thủ phạm chính là những viên chức TQ, họ hợp tác với các bác sĩ phẫu thuật, giới chức trách của trại giam, và cả giới viên chức quân đội.

-Quách Văn Quý, tỷ phú Trung Quốc hiện đang tị nạn tại Hoa Kỳ đưa ra nghi vấn: “Tại sao một số lãnh đạo Trung Quốc và con cái của họ bị ung thư mà hiện giờ vẫn còn sống?” Ông Quý cho biết đó chính là nhờ cấy ghép nội tạng, thậm chí còn tiết lộ thêm rằng con trai Giang Trạch Dân là Giang Miên Hằng bị ung thư thận, vì để có 3 quả thận sống đã giết 5 người, do có 2 người thận không khớp nên giết nhầm.

-Một cựu sinh viên một trường quân y tại Trung Quốc cũng rùng mình kể lại ký ức kinh hoàng khi tham gia mổ cướp nội tạng người còn sống mà anh từng phải trải qua. Thời điểm đó, một cậu thanh niên dưới 18 tuổi bị trói bằng dây thừng được quân đội đưa đến bệnh viện Đa khoa Quân đội Thẩm Dương. Sau khi sát trùng phần ngực cậu thanh niên, một bác sĩ cầm lấy dao mổ, và rạch một đường dài từ xương ức xuống tận rốn của cậu ta. Máu và ruột ngay lập tức vọt ra. Bác sĩ nhanh chóng cắt một quả thận, người bác sĩ còn lại cắt quả thận từ bên kia của cậu thanh niên một cách thành thục.

-Tiếp đó, người bác sĩ đối diện yêu cầu người sinh viên phải lấy nhãn cầu của cậu thanh niên. Khoảnh khắc người sinh viên tiến lại và nhìn vào mắt cậu thanh niên, mí mắt cậu ta động đậy và có gì đó rất kinh hoàng trong mắt cậu. Người sinh viên khiếp sợ và đờ ra. Đột ngột, người bác sĩ kéo mạnh đầu người thanh niên với tay trái, sử dụng hai ngón tay trái để giữ mí mắt mở, rồi dùng cái kẹp gắp bông ở tay phải để móc nhãn cầu ra…

-Ngày 17/6/2019 vừa qua, Tòa án độc lập điều tra về thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ tù nhân lương tâm tại Trung Quốc đã công bố một Tuyên án dài 60 trang, kết luận về tội ác Chống lại loài người của chính quyền Trung Quốc trong việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng phục vụ cho ngành công nghiệp cấy ghép tạng nở rộ tại quốc gia này. Tòa án cũng yêu cầu Liên Hợp Quốc điều tra Bắc Kinh thu hoạch tạng cưỡng bức…

-Và có một sự thật là đã 20 năm trôi qua, kể từ ngày cuộc bức hại được phát động, nhưng tội ác này diệt chủng nhân loại này vẫn đang tiếp diễn cho tới tận ngày nay…

*Ghi chú: Pháp Luân Công ( hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp ) là một môn khí công tu Phật, vừa luyện thân thể theo 5 bài khí công, vừa tu tâm tính theo nguyên lý “Chân-Thiện-Nhẫn” của Phật gia được ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng từ năm 1992.

-ĐCSTQ tôn thờ chủ nghĩa vô Thần, chủ nghĩa duy vật và học thuyết đấu tranh, đồng thời nhồi nhét niềm tin này vào dân chúng nhằm duy trì quyền lực của mình – và điều này ‘vô tình’ đối lập với hệ tư tưởng Chân – Thiện – Nhẫn ôn hòa cùng niềm tin chân chính nơi Thần, Phật của Pháp Luân Công.

-Do số lượng người tu tập quá đông (hơn 70 triệu người sau 4 năm theo số liệu công khai của nhà nước Trung Quốc, nhiều hơn số đảng viên của TQ), nên khiến chính quyền Trung Quốc lúc bấy giờ cảm thấy lúng túng, lo sợ và bản thân ông Giang Trạch Dân đã ra quyết định đàn áp Pháp Luân Công từ tháng 7/1999 mặc dù vấp phải sự phản đối của 8 Ủy viên thường trực Bộ Chính trị TQ.

Theo Tin tức Cộng đồng