Máy bay Boeing 737 chở 130 người lao xuống sông ở Mỹ

Dân trí Một máy bay thương mại Boeing 737 được cho là chở 130 người đã trượt đường băng và lao xuống một con sông ở bang Florida, Mỹ.

RT dẫn thông báo của Thị trưởng thành phố Jacksonville Lenny Curry cho biết một máy bay thương mại được cho là chở 130 người đã bị trượt đường băng và lao xuống sông St. Johns tại Jacksonville, Florida.

“Có một máy bay thương mại đã rơi xuống sông. Lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã thông báo với tôi. Họ đang ở hiện trường. Khi họ làm nhiệm vụ, xin quý vị hãy cầu nguyện”, ông Curry viết trên Twitter.

Máy bay gặp nạn (Ảnh: Twitter)

Theo Sputnik, chiếc máy bay gặp nạn là Boeing 737. Hiện chưa có báo cáo chính thức về thương vong, tuy nhiên các nhân chứng cho biết một số người dường như đã bị thương vì vụ tai nạn.

RT dẫn một nguồn tin nói rằng máy bay gặp nạn khi hạ cánh và bị trượt dẫn đến rơi xuống sông.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự cố xảy ra ở sân bay Naval Air tại Jacksonville vào ngày 3/5 (giờ địa phương). Chuyến bay xuất phát từ Cuba. Theo cập nhật gần nhất của RT, máy bay chở 136 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Máy bay gặp nạn (Ảnh: Twitter)

Sputnik dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết không có ai bị tử vong vì vụ tai nạn. HIện lực lượng cứu hộ đang nỗ lực khắc phục sự cố tràn nhiên liệu từ máy bay ra sông.

(Tiếp tục cập nhật)

Đức Hoàng

Theo RT