Hơn 300 khách Vietcombank trúng thưởng nhờ thanh toán QR Pay

Hơn 300 khách hàng của Vietcombank đã trúng các giải thưởng của chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay” diễn ra từ ngày 02/02 đến hết 31/03/2018.

Chương trình đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR Pay với tổng số hơn 1.000 giải thưởng, bao gồm 2 giải iPhone X 64Gb, 100 giải doanh số thanh toán cao nhất trị giá 1 triệu đồng và 904 giải hoàn tiền. Trong đó người may mắn nhất chính là chị Nguyễn Thị Hồng Thanh (Hà Nội) khách hàng của ngân hàng Vietcombank với giải nhất là 1 chiếc điện thoại iPhone X.

Ngày 11/05/2018, tại trụ sở chính ngân hàng Vietcombank đã diễn ra buổi lễ trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Hồng Thanh và các khách hàng trúng giải.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện ngân hàng Vietcombank, tập đoàn Red Sun, công ty VNPAY và các khách hàng tham gia chương trình
Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện ngân hàng Vietcombank, tập đoàn Red Sun, công ty VNPAY và các khách hàng tham gia chương trình

Chị Thanh cho biết “Mình đã sử dụng QR Pay từ nhiều tháng nay để trả tiền xe taxi hay khi đi ăn uống tại nhà hàng. Thanh toán bằng QR Pay rất nhanh chóng và tiện lợi mà không cần dùng tới thẻ hay tiền mặt. Hôm đi ăn tại Hotpot Story, mình đã quét mã QR để được hoàn tiền 100 ngàn cho hóa đơn ăn uống của cả nhà, và rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi thông báo trở thành người trúng thưởng của chương trình.”

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới gần 20.000 điểm chấp nhận thanh toán qua QR Pay trên cả nước, trong đó nổi bật là 14 thương hiệu nhà hàng của tập đoàn Red Sun như ThaiExpress, Hotpot Story, KingBBQ, Khao Lao, Sushi Kei…; các chuỗi thời trang lớn như Canifa, Gen Viet, Eva de Eva, Elise…; các thương hiệu thực phẩm sạch như Klever Fruit, Sói Biển, Bác Tôm cùng 12 hãng taxi, xe khách trên toàn quốc.  

 Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh phát biểu trong lễ trao thưởng
 Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh phát biểu trong lễ trao thưởng

Ông Trần Viết Thỏa Phó Tổng giám đốc tập đoàn Red Sun có mặt tại buổi lễ trao thưởng cho biết, “Sau khi tích hợp thành công hình thức thanh toán QR Pay tại toàn bộ 14 thương hiệu của Red Sun, các nhà hàng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng nhờ sự đơn giản trong thanh toán cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.”

Bà Đậu Thị Kim Nhung Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ ngân hàng Vietcombank cho rằng: “Với sự nỗ lực và phối hợp chặt chẽ giữa ngân hàng Vietcombank, công ty VNPAY và các chuỗi nhà hàng chấp nhận thanh toán như Red Sun, chắc chắn trong thời gian tới QR Pay sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa và Vietcombank hi vọng sẽ tiếp tục duy trì vị trí là ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán qua mã QR.”

 Doãn Phong