H ỏa t áng x á c ông Lê Hải An khi chưa có kết quả điều tra về nguyên nhân gây ra cái c h ế t, phi tang chứng cứ?

“Cụ thể, lễ viếng bắt đầu từ 12 giờ 05 phút, ngày 21 tháng 10 năm 2019 – Thứ hai (tức ngày 23 tháng 9 năm Kỷ Hợi), tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Lễ truy điệu vào hồi 14 giờ 30 phút cùng ngày.

Lễ hỏa táng vào hồi 17 giờ 05 phút cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, thành phố Hà Nội.

An táng tại Công viên Vĩnh Hằng (Nghĩa trang Thiên Đức), Phú Thọ.”

Tôi không quen biết ông Lê Hải An, là 1 công dân VN, tôi nhận thấy có quá nhiều ẩn khuất từ cái ch ết của ông Lê Hải An!

Rất mong rằng cộng đồng mạng, nhất là người của gia đình, bạn bè, thân hữu đồng nghiệp của ông Lê Hải An hãy có tiếng nói, hành động thiết thực để làm sáng tỏ nguyên nhân gây ra cái chết của ông Lê Hải An!

Không thể hỏa táng khi chưa công bố kết quả điều tra nguyên nhân gây ra cái chết của ông Lê Hải An! Hãy chôn để còn có thể giám định lại, điều tra độc lập về cái ch ết có nhiều nghi vấn ông Lê Hải An bị gi ết!

Nghĩa tử là nghĩa tận là đạo lý của người Việt Nam, cái ch ết của ông Lê Hải An Thứ trưởng bộ GD&ĐT VN trong tình hình xã hội VN nhiểu nhương, ở cái Bộ có quá nhiều tai tiếng hiện nay, cái ch ết của người có nhiều kẻ thù, có nhiều nghi vấn là bị gi ết thì người dân chúng ta không thể không quan tâm!

Không thiêu xác ông Lê Hải An khi chưa có kết luận về nguyên nhân gây nên cái ch ết của ông Lê Hải An là hợp lý, đúng quy định pháp luật! Nếu không muốn dư luận nghi ngơ thêm, “Ai giết ông và đem xác đến sân Bộ Giáo dục và Đào tạo để dựng hiện trường giả, rồi hỏa táng xác ông An nhằm phi tang chứng cứ”, thì không nên hỏa táng lúc này mà chỉ chôn cất.

(Nguồn: FB Nguyễn Trung Trực)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.