Đã tìm ra giả thiết mới nhất chính x ác đến 99% ng uyên nh ân ch ết của bé L

Một bài viết được lan truyền trên mạng với tít “Đã tìm ra giả thiết mới nhất chính xác đến 99% nguyên nhân ch ết của bé L”. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng bài viết này còn đề nghị mọi người “CHIA SẺ ĐỂ CHÁU ĐƯỢC SIÊU THOÁT NƠI CHÍN SUỐI!” Bài viết được rất nhiều lượt chia sẻ.

KẾT QUẢ KHÁM NGHIỆM TỬ THI :

1 – CÓ NHIỀU VẾT XƯỚC TRÊN CƠ THỂ, THÁI DƯƠNG, ĐÙI VÀ CHÂN TAY

2- BÊN PHẢI ĐẦU CÓ VẾT THƯƠNG 3×2CM

3- PHẾ QUẢN SÙI BỌT, XUẤT HUYẾT CÓ DỊCH MÀU VÀNG

4- TIM SUẤT HUYẾT, TRÀN DỊCH MÀU VÀNG

5- DẠ DÀY CÓ KHOẢNG 50ML DỊCH MÀU VÀNG.

Sau khi cháu Long chết theo báo chí đăng tải là bị tài xế bỏ quên trên xe buýt của nhà trường, vẫn chưa thấy ai nói gì về nguyên nhân thật sự của cái chết đầy uẩn khúc, cho đến ngày hôm sau khi gia đình thuê pháp y mổ khám nghiệm tử thi và có kết quả thì xuất hiện bài viết này.

Bài viết của một người dùng nick ảo, viết theo kiểu người này là nhân chứng của vụ án, nhân chứng cho biết khi xe buýt chở các cháu tới trường, lúc xuống xe do cháu Long giằng co đánh nhau với bạn, tài xế xuống và dùng một vật cứng giống như cái hộp gỗ đập vào đầu, đúng huyệt nên xỉu ngay, sau đó tài xế thay luôn áo cho cháu Long rồi đóng cửa xe như không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng có vẻ như đây chỉ là một chiêu bài định hướng dư luận, vì biết chắc với kết quả khám nghiệm tử thi không thể che giấu được cái chết uẩn khúc của cháu Long nên họ đã lấy tài xế ra để làm con tốt thí.

Hãy tập trung vào tình tiết các camera trong khu vực khuôn viên nhà trường, dọc hành lang và trước cửa lớp học của cháu Long, camera hành trình ô tô và ngay cả camera toà chung cư nơi cháu sinh sống cũng đều bị xóa hết dữ liệu ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là điều quá bất thường.

Không phỏng vấn trực tiếp đến những người có liên quan đến buổi học của em như: cô giáo chủ nhiệm, các bạn đi cùng chuyến xe, các bạn cùng lớp. Và đặc biệt hơn là chính tài xế lái xe được cho là hiện trường của vụ án cũng không được công khai danh tính, tất cả đều lặng im thì đấy là một điều bất thường.

Không niêm phong trường, phòng học, phòng y tế, những nơi liên quan đến buổi học của e mà chỉ có chiếc xe bị niêm phong??? Liệu nghiệp vụ của cơ quan điều tra có đơn giản vậy không?? Đấy là một điều bất thường.

Những vụ án không hề có bất kỳ một manh mối nào nhưng hàng ngày dù ít hay nhiều cơ quan điều tra vẫn thông cáo với báo trí là vụ án đang điều tra đến giai đoạn nào? Huống gì vụ này trấn động cả nước lại không hề có thêm 1 tin tức gì từ các tờ báo chính thống, mặt khác tin trước đã đăng giờ lại bị xoá đi?? Đấy là một điều bất thường.

Nếu từ lúc lên xe cho đến khi tới trường và đến lúc phát hiện ra cháu vào buổi chiều, mà cháu Long chỉ ở trên xe buýt thì dữ liệu camera của nhà trường sẽ là bằng chứng để chứng minh điều đó, và sẽ chẳng dại gì mà người ta phải xóa nó? Đó là một điều bất thường.

Chiếc xe lúc chở các cháu đi học rèm được kéo ra hết, nhưng lúc đi đón các cháu rèm đã được che kín lại, kính thì màu đen và biển số xe lại bị che mờ đi??? Đó là 1 điều bất thường. Liệu rằng tài xế là người kéo rèm xe lại thì không thể nào mà không thấy cháu ở trên xe, đó là điều không bình thường.

Và cuối cùng chiếc áo đỏ cháu mặc đi học cũng bị thay bằng áo trắng, ai đã thay cho cháu?? Giả thiết đặt ra chiếc áo đã bị dính máu vì 1 nguyên nhân nào đó, có thể phòng y tế đã thay áo cho cháu và trong lúc hoang mang thì không thể nhớ đến tình tiết này.

VẬY NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CÁI CHẾT CỦA CHÁU LONG LÀ GÌ?

Trở lại kết quả khám nghiệm tử thi.

1- Trên cơ thể cháu Long có nhiều vết xước, giống như vết cào cấu giả thiết này cho ta tình huống là cháu Long đánh nhau với bạn. Tất nhiên nó không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết.

2- Trên đầu bên phải có vết thương 3×2 cm, đây là vết thương phần mền não trạng không bị ảnh hưởng gì. Đây cũng không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết, thậm chí vết thương này cũng không thể làm cho cháu Long ngất xỉu được.( vết thương này có thể do cháu Long bị té đập đầu vào vật cứng trong lớp học, hoặc cầu thang)

3- Phế quản sùi bọt, xuất huyết và có dịch màu vàng. Điều này rất nguy hiểm có thể làm cho nạn nhân bị ngưng thở

4- Tim xuất huyết, tràn dịch màu vàng.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Long,

Bây giờ ta sẽ dựng lại hiện trường từ khi sự việc bắt đầu xảy ra.

– Cháu Long xuống xe lên lớp học, có thể là giờ ra chơi, ở trong lớp hoặc trong khuôn viên nhà trường, cháu Long cãi vã sau đó xô xát đánh nhau với bạn.

– Các bạn thấy vậy đi kêu người lớn (có thể là thầy cô giáo, giám thị nhà trường hoặc bảo vệ)

– Lưu ý: có hai nơi xuất huyết là phế quản và tim, ba nơi có dịch màu vàng là phế quản, tim và dạ dày. Trong đó dạ dày có khoảng 50ml dịch màu vàng. ( dịch màu vàng có thể là do phản ứng hóa học giữa các độc tố trong hơi cay và máu)

Điều này cần phải xét nghiệm thật kỹ để khẳng định.

Giả thiết nếu cháu Long ăn phải thực phẩm nhiễm độc thì bộ phận bị tổn thương phải là dạ dày và ruột chứ không phải là phế quản và tim.

– Nếu cháu Long bị đ ánh đ ập hoặc té từ trên cao xuống thì các vết thương sẽ thể hiện ra bên ngoài như vỡ đầu trấn thương sọ não, gẫy chân tay, vỡ lồng ngực..

Như vậy căn cứ vào kết quả khám nghiệm tử thi có thể khẳng định rằng, cháu Long chết là do bị một loại độc tố mạnh từ bên ngoài tác động qua đường hô hấp dẫn đến phế quản xuất huyết, tim xuất huyết và t ử v ong.

Căn cứ vào các tình tiết trên giả thiết đặt ra rằng trước khi xuống phòng y tế cháu đã bị ngất hoặc bị một chấn thương, bệnh lý nào đó xảy ra trong lớp học có chảy m áu, và được đưa xuống phòng y tế, nhưng do phòng y tế nhà trường điều trị sai phác đồ , cháu Long bị sốc thuốc, nên dẫn tới cháu t ử v ong, toàn cơ thể cháu duỗi thẳng là phản ứng của toàn bộ cơ bị co cứng nên lúc mất cháu bị co cứng là vậy.

Trên đây chỉ là giả thiết, và giả thiết thì cũng chỉ là giả thiết thôi mọi người ạ, nếu cơ quan điều tra công bố nguyên nhân nào mâu thuẫn với 1 trong các tình tiết trên thì xin mọi người đừng vô cảm, xin hãy đặt địa vị là gia đình mình để vụ án được tìm ra sự thật, vì quyền tối thiểu của 1 con người, vì sự bình an cho các em nhỏ!

Liệu rằng sự việc của cháu bé có làm sáng tỏ được không khi người ta cố tình che giấu sự thật? Chúng ta có nên chờ đợi trong sự im lặng không? Chúng ta hãy làm một điều gì đó để đủ sức gây sức ép kẻ gây tội phải nhận tội, như vụ bé Nhật Linh trấn động đến toàn cầu, tôi không tin sự thật không được đưa ra ánh sáng.

Chúng ta phải làm đến nơi thì mới hy vọng sự thật được phơi bày.

(Nguồn: FB Tẩy chay Trường Gateway)