Cơ quan CSĐT Thái Bình đánh tráo tội danh nhằm bao che cho bọn dâm tặc tham gia vụ hi.ế..p d.â..m tập thể bé gái 14 tuổi

Thông tin vụ án Phó Phòng Cảnh sát kinh tế Thượng tá Phạm Văn Lam (SN 1972, trú phường Tiền Phong, TP Thái Bình, thuộc Công an tỉnh Thái Bình) cùng với 4 người đàn ông khác đã hiếp dâm tập thể một em nữ học sinh lớp 9, đang gây phẫn nộ dư luận. Nhưng thông tin trên nhiều tờ báo trích dẫn thông tin từ cơ quan chức năng, hành vi của nhóm này là “Giao cấu với người từ đủ 13 đến 16 tuổi”. Quí vị có thể tin được không, hành vi hiếp dâm như thế lại công bố là giao cấu? Phải chăng có sự đốn mạt khác nhằm bao che cho sự đồi bại khốn nạn của Vị thượng tá công an Phó phòng và đồng bọn.


Vụ án hiếp dâm ở Thái Bình xảy ra từ cuối tháng 8-2018 . Nạn nhân là cháu NTM sinh 2004 . Ngày 2-9 bố nạn nhân gửi đến CQCSĐT, ngay sau đó 2 nghi can bị tạm giữ, 3 nghi can còn lại trong đó có thượng tá công an Phạm Văn Lam đầu tháng 10-2018 mới bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1, Điều 145 Bộ luật Hình sự. Theo tin từ các báo nhà nước thì trong số các nghi phạm Phạm Như Hiển 44 tuổi với danh nghĩa là bố nuôi nạn nhân dụ dỗ đưa cháu NTM vào khách sạn cùng với Từ Minh Tuyên 47 tuổi Phạm Việt Đức 44 tuổi đều là các chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản , buôn bán ô tô nổi tiếng ở Thái Bình cùng thượng tá CA Phạm Văn Lam 47 tuổi và 1 người khác thực hiện việc giao cấu với cháu NTM nhiều lần.

Căn cứ vào Bộ luật hình sự năm 2015, hành vi của 5 dâm tặc này chỉ có thể gọi là hiếp dâm người dưới 16 tuổi với 2 tình tiết tăng nặng định khung là có tổ chức và nhiều người hiếp 1 người tại Khoản 3 Điều 142 với khung hình phạt lên tới 20 năm chung thân hoặc tử hình. Còn nếu chỉ bị truy tố xét xử với tội danh giao cấu với người dưới 16 tuổi theo Điều 145 thì chúng chỉ bị xử phạt cao nhất là 5 năm. Đây cũng chính là mấu chốt mà Thượng tá Phó phòng cùng 4 đồng bọn chạy tội, tránh án nặng!

Vì sao không phải GIAO CẤU mà HIẾP DÂM ?

Trong khoa học pháp lý HIẾP DÂM là thực hiện giao cấu (lưu ý vụ án này thuộc trường hợp đã thừa nhận giao cấu) TRÁI ý muốn của nạn nhân. Còn GIAO CẤU tại Điều 145 là thực hiện giao cấu THEO ý muốn của nạn nhân. Khác nhau TRÁI và THEO có thể kéo mức phạt tù từ cao nhất 5 năm lên chung thân, tử hình. Quí vị thử nghĩ, một có bé 14 tuổi (HS lớp 9 sinh năm 2004), có lẽ nào muốn đưa 5 người đàn ông cỡ tuổi cha mình vào khách sạn để giao cấu tập thể?

Nhìn từ bất kỳ gốc độ khoa học nào cũng không thể nào có chuyện đó, kể cả khoa học thần kinh!

Nếu cứ khăng khăng suy luận Vị Thượng tá công an cùng 4 người cùng hội cùng thuyền này chỉ “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, thì rõ ràng những kẻ suy luận nhằm bao che này còn đốn mạt hơn. Sự đốn mạt trên sự đồi bại khốn nạn, xâm phạm đến cả cuộc đời sau này của cháu bé nữ sinh với “cái án muốn giao cấu với 5 người đàn ông tuổi cha chú”.

Bên cạnh đó, tại sao nạn nhân và người giám hộ có đơn tố cáo đích danh các dâm tặc mà phải 1 tháng CQCSĐT Thái Bình mới bắt giam thượng tá phó phòng kinh tế và TP về chức vụ cho thấy sự đắn đo để có lợi nhất cho nghi phạm. Tội ác của các nghi phạm này đã rõ ràng cần phải gọi đúng tên để sự trừng phạt cho đúng người đúng tội dù chúng đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua sự im lặng nhưng đã thất bại.

Chợt nhớ 1 ĐBQH nói rằng : Đại ca đại gia đang làm hư hỏng cán bộ ! Trong vụ này 3 đại gia ở Thái Bình chắc có lỗi trong kinh doanh nên ngoài tiền đã dùng tình dục để hối lộ thượng tá công an Phạm Văn Lam ?

Cũng như Năm Cam xưa đã dùng tiền hối lộ mua được trung tướng thứ trưởng Bộ CA, Tổng giám đốc Đài TNVN, Phó viện trưởng VKSNDTC… hay gần đây Vũ Nhôm đã mua trọn một sê ri tướng của Bộ CA các quan chức các tỉnh thành, Phan Sào Nam mua gọn cục trưởng C50 và Tổng cục trưởng CQCSĐT Bộ CA .
Thái Bình không còn yên bình nữa, CQCSĐT CA Thái Bình, VKSND tỉnh Thái Bình hãy điều tra truy tố đúng tội danh của bọn dâm tặc này.

Lúc sinh thời CTN Trần Đại Quang đã rất quyết liệt yêu cầu CA một tỉnh phía Nam làm rõ một vụ hiếp dâm trẻ em bị chìm xuồng , vụ này mà TBT Nguyễn PHú Trọng yên vị CTN chắc cũng sẽ kg để yên.

CA Thái Bình ơi hãy đợi đấy !
(Tổng Hợp)