Cái giá phải trả cho sự vô duyên quá mức trên sóng truyền hình

Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc một sai lầm khiến Việt Nam bị dẫn trước 1 – 0 bởi U22 Indonesia trở thành đề tài quan tâm của truyền thông. Tuy nhiên, cách mà bình luận viên mỉa mai điều này đã khiến cho không ít người xem thấy khó chịu.

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ liên quan đến ‘hình phạt’ mà biên tập viên của VTV.

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ liên quan đến ‘hình phạt’ mà biên tập viên của VTV.

Liên quan đến ồn ào của BTV Quốc Khánh – người có hành động cʜế ɡіễυ Bùi Tiến Dũng trong chương trình bình luận bên lề trận đấυ U22 Việt Nam – U22 Đất nước triệu đảo, diễn biến về hình phạt của BTV này được nhiều người quan tâm.

Trong chương trình bình luận, BTV Quốc Khánh bị Ɖάпʜ giá là thiếu tiết chế khi thực hiện một cú Ɖіệп thoại giả vờ đến Văn Lâm, đề nghị thủ môn này sang Manila, ngụ ý để thay Bùi Tiến Dũng.

Câu chuyện trở nên căng thẳng bởi trước đó, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm giúp Đất nước triệu đảo ghi bàn sau cú phạt góc không mấy ɴɡυʏ ʜіểм.

Việc mỉa mai Bùi Tiến Dũng khiến BTV của VTV trở thành người bị chỉ trích nặng nề bởi theo nhiều người trước đó không lâu, BTV này cũng từng khen Bùi Tiến Dũng hết lời. Sau sự cố, BTV Quốc Khánh bị khán giả, người hâm mộ yêu cầu xin lỗi Bùi Tiến Dũng tuy nhiên anh lựa chọn cách im lặng trước ѕсапďаl.

Theo vụ ồn ào, gần như ngay lập tức trên mạng xuất hiện thông tin chia sẻ BTV Quốc Khánh đã phải khóa mạng xã hội đồng thời đối diện mức án phạt cấm 2 tháng lên sóng từ Đài truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: FB Dưa Chua‎)