Bà trẻ giữ cháu Hoàng Long: “Bé bị ngã cầu thang do va vào 1 người đàn ông”

Thông tin mới quan đến vụ cháu LHL t.ử vong tại trường GATE.WAY. Hôm nay cả cộng đồng mạng râm ran lên nguồn tin như sau từ bà trẻ của cháu LHL kể lại, tôi xin được đăng toàn bộ thông tin lên:

Tôi bà trẻ của cháu LHL. Hôm làm lễ 49 ngày cầu siêu và gọi hồn cho cháu, cháu đã nhập vào dì ruột rồi nói:

Cháu bị ngã cầu thang bộ vì va vào 1 người đàn ông; Xong họ đưa cháu vào 1 phòng cháu thấy rất lạnh ( có thể phòng y tế); Xong họ cho cháu vào phòng rất tối và lạnh (có thể là phòng tối để dấu xác cháu); Xong họ lại cho cháu vào nhà rất nóng, nóng lắm ( có thể là ô tô ) vì ô tô để cả ngày thì rất nóng

Tôi là 1 công dân Việt Nam yêu con người và đất nước Việt Nam quê cha đất tổ. Tôi biết trong vô vàn kẻ xấu vẫn có rất nhiều người tốt, nên tôi không bao giờ nghe ai mà đả phá đất nước mình. Nếu mọi việc đều vì vô ý mà ra, xin cứ thẳng thắn nói chuyện với gia đình cháu tôi, rồi sẽ có hướng giải quyết, hiện gia đình bố mẹ cháu rất mệt mỏi.

Câu chuyện trên, sự thật chưa biết đúng hay sai, ngay cả bà trẻ cháu L cũng khẳng định là không biết đúng hay sai thế nào vì vấn đề tâm linh không thể giải thích! Mong các bạn bình tĩnh! Trước hết chúng ta vẫn là những công dân tôn trọng luật pháp, chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng, và quan trọng nhất là theo dõi buổi thực nghiệm lần 4 sắp tới có sự góp mặt của bà Bích Quy, sau gần 1 tháng bị bắt tạm giam.

Về cháu L, chắc có thể các bạn không biết, cháu được gia đình cho học trường mẫu giáo từ bé rất chú trọng trong việc dạy, rèn luyện kĩ năng mềm. Đa số các việc có thể làm được, cháu đều biết làm, và làm rất giỏi.

Đặc biệt trong chuyện ăn uống, cháu thích ăn cái gì thì đều tự xắn tay vào làm trong khả năng, và khi ra thành quả thì cháu đều ăn hết, không bao giờ bỏ thừa. Một ví dụ cho thấy là hình ảnh cháu chăm chú cắt bánh chưng bằng lạt dưới đây, chưa bao giờ cháu cho mọi người thấy mình là đứa bé thiếu năng động, hay có những hành động đến mức khờ dại như tìm cách thoát khỏi xe khi bị ngạt khí, lại “đóng hết cửa rèm lại vì hoảng loạn” như lời Viện Kiểm Sát nói.

Nhìn thấy hình ảnh này, tôi rất thương cháu! Vâng, sáng hôm ấy cháu ra đi khi chưa kịp ăn bữa sáng nữa mọi người ạ…

Mong công lý sớm được thực thi, và mọi chuyện sớm được đưa ra ánh sáng.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin.

Nguồn: FB Hoàng Nguyên Vũ